Sửa chữa điện nước tại phường Quỳnh Mai 💜 Chuyên nghiệp 💞 Nhiệt tình 💚 Tin cậy 💝 O914 578 966

👉👉👉 Bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai ngay lúc này? Gọi 0914578966, Anh Quân ở cùng phường có thợ điện nước túc trực 24h. Điện Nước Anh Quân chuẩn dịch vụ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

💥💥💥 Thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai – Giá rẻ nhất có ở Anh Quân. Phục vụ 24/7 tất cả các ngày; Có mặt 15 phút sau cuộc gọi; Cam kết chuẩn giá kèm bảng giá đi cùng khi thợ đến sửa.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở phường Quỳnh Mai. Với đội ngũ thợ điện nước tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khu vực Quỳnh Mai. Điện Nước Anh Quân chuẩn đánh giá 🌟🌟🌟🌟🌟

Thợ sửa điện tại phường Quỳnh Mai
Thợ sửa điện tại phường Quỳnh Mai

Sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai – Dịch vụ của Anh Quân

Quỳnh Mai là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Phường Quỳnh Mai có diện tích 0,17 km², thống kê dân số năm 2022 là 11.890 người, mật độ dân số ở mức 69.941 người/km².

Là khu vực có diện tích rộng lớn, người dân sống quây quần đông vào bậc nhất nhì của quận. Dân số đông nên nhu cầu sử dụng điện nước những năm qua đã tăng lên chóng mặt. Người dân dùng điện nước nhiều và liên tục làm thiết bị và cả hệ thống điện nước hay xảy ra hư hỏng. Bà con sống ở Quỳnh Mai lại không có đồ nghề và thiếu kinh nghiệm sửa chữa điện nước, đặc biệt là những ca hư hỏng nặng nề.

Để giải quyết những khó khăn khi điện nước trục trặc, bà con trong khu thường lên mạng kiếm tìm dịch vụ sửa chữa điện nước gần nhà. Nhưng , trong phường có ít cửa hàng điện nước, nên bà con mỗi khi cần thợ sửa điện nước tại nhà vẫn cón gặp nhiều loay hoay.

Thấu hiểu những khó khăn năm này qua năm khác của bà con, Anh Quân đã về đây và dựng lên dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai. Với đội ngũ thợ sửa điện, thợ sửa ống nước vững tay nghề, chắc kinh nghiệm. Anh Quân đã giải toả đáng kể những khó khắn cho bà con khu vực mỗi khi hệ thống điện nước bất ưng gặp sự cố.

Với cách làm việc mới mẻ, hiệu quả cao, Anh Quân đã trở thành sự lựa chọn hữu hiệu cho nhiều hộ gia đình ở Quỳnh Mai hiện nay.

Điện nước Anh Quân tại Quỳnh Mai với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh cũng là thiết bị tối quan trọng trong hệ thống nước của mỗi ngôi nhà. Bình nóng lạnh đặc biệt cần thiết vào mùa đông để lấy nước nóng tắm giặt cho mọi thành viên trong gia đình.

Khu vực Quỳnh Mai hầu như bà con không thể tự mình sửa chữa bình nóng lạnh. Công việc này, bà con thường gọi mời thợ dịch vụ xử lý giúp.

Cũng giống là thợ điện nước, nên ở phường Quỳnh Mai thợ sửa bình nóng lạnh túc trực chưa nhiều, Anh Quân đã tuyển mộ thợ và cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh cho bà con quanh phường.

Kỹ thuật điện lạnh của đơn vị chuyên;

  • Xử lý hiện tượng rò rỉ điện ra vỏ bình
  • Sửa bình nóng lạnh có đèn báo nhưng không làm được nước nóng.
  • Chuyên viên xử lý bình nóng lạnh không nóng, nóng kém, nóng chậm.
  • Nhận thay rơ le cho bình, kiểm tra, xúc xả cặn bẩn cho bình, hoặc xử lý bình nóng lạnh hoạt động nhưng chập chờn không ổn định.
  • Thợ chuyên thay dây cấp nước bị bục hoặc tắc đầu vào.
  • Thợ kỹ thuật nhận lắp đặt bình nóng lạnh, thay đổi, di dời vị trí bình đang lắp.

Anh Quân khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa bình nóng lạnh khi nó trục trặc. Vì sửa, sửa chữa bình nóng lạnh thực sự nguy hiểm khi không ngắt điện. Chúng tôi cũng khuyên bạn bật bình nóng lạnh cho nước đủ nóng rồi tắt bình đi để tắm cho thực sự an toàn.

Sửa chữa điện nước tại phường Quỳnh Mai - Chuyên nghiệp - Nhiệt tình – Tin cậy
Sửa chữa điện nước tại phường Quỳnh Mai – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Tin cậy

Một cuộc trò chuyện của thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai với khách hàng

Bạn ở Quỳnh Mai, bạn đau đầu vì át tô mát nhà mình cứ 5 -7 phút lại bị rớt một lần. Bạn hiểu rằng trong hệ thống điện nhà mình có vấn đề chập mát, rò rỉ nên át mới nhảy như thế. Nhưng, để tìm ra vị trí chạm mát & tự xử lý lấy thì bạn không đủ khả năng. Bạn đành lên mạng tìm thợ sửa chữa điện nước ở khu vực Quỳnh Mai hỗ trợ.

Từ điện thoại thông minh, qua ô tìm kiếm của “bác Google”, bạn bắt gặp dịch vụ sửa điện Anh Quân.

Cuộc nói chuyện của bạn và Anh Quân diễn ra như sau;

Bạn: Alo, cho em hỏi đây có phải là dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai không ạ?

Anh Quân: Vâng đúng rồi, đây là dịch vụ sửa điện nước Anh Quân chi nhánh Quỳnh Mai ạ.

Bạn: Anh ơi, sao điện nhà em cứ 5 -7 phút lại bị nhảy một lần, anh cho thợ kiểm tra giúp em với.

Anh Quân: Em ở đâu, sự cố bị lâu chưa em?

Bạn: Em ởngõ 9 Phố Kim Ngưu, Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng ạ.

Bạn: Em nhắn cho anh địa chỉ, chia sẻ vị trí trên ZaLo khi thợ gọi em nhé.

Bạn: Dạ để em nhắn tin, anh bảo thợ gọi và kết bạn ZaLo với em ạ.

Anh Quân: Ok em, để anh cho thợ điện kiểm tra sự cố, có vấn đề gì em làm việc trực tiếp với thợ giùm anh.

Bạn: Ok anh, em cảm ơn nhiều!

Thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai do Anh Quân điều hành

Lúc cần mà tìm ngay được một thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai giỏi giang thì khách hàng sẽ trút bỏ ngay được lo âu. Nhưng vì thiếu kinh nghiệm tìm kiếm, bà con thường hay gặp phải thợ sửa điện nước thiếu năng lực.

Vậy làm thế nào để bạn tìm được 1 thợ tay nghề cao, sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai thái độ tốt, có người quản lý? Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn với dịch vụ sửa điện nước Anh Quân.

Như chúng ta đã biết; trong lĩnh vực ngành nghề kỹ thuật, thì kinh nghiệm và kỹ năng sẽ là thước đo tay nghề của thợ. Dịch vụ sửa điện chữa điện nước tại Hà Nội do Anh Quân quản lý, đang có đội ngũ thợ bằng cấp chuẩn. Thợ Anh Quân đều được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học lớn. Thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai – Chi nhánh mới của đơn vị, cũng có bề dày kinh nghiệm sau gần 10 năm gắn bó với nghề.

Và đặc biệt, khi bà con gặp sự cố điện nước hư hỏng khó khăn; bà con chỉ việc truy vấn Google bằng các cụm từ dưới đây, là Anh Quân sẽ cấp ngay cho bà con 1 thợ đúng chuyên ngành.

Tìm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai.

 Tìm thợ lắp đặt đồng hồ nước tại Quỳnh Mai

Tim tho sua chua dien nuoc tai Quynh Mai – Hai Ba Trung.

Tim dich vu sua dien o Quynh Mai.

 Tìm thợ sửa ống nước ở khu vực Quỳnh Mai nhanh nhất.

Thợ sửa điện nước quận Hai Bà Trưng chi nhánh Quỳnh Mai
Thợ sửa điện nước quận Hai Bà Trưng chi nhánh Quỳnh Mai

Thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai cần là có

Công ty sửa chữa điện nước Anh Quân có cơ sở tại Quỳnh Mai. Đây sẽ là một thuận lợi lớn cho khách hàng khu vực. Vì khi bà con cần gấp thợ sửa chữa điện nước dân dụng là Anh Quân có thể đáp ứng cho bà con nhanh chóng. Thường thì thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút để có mặt ở nhà quý khách.

Đường điện, đường ống nước nói chung sau một quá trình vận hành sẽ hay gặp các trục trặc khó tránh khỏi. Nó được cho là do nhà lún sụt xuống cấp gây ra, hoặc cũng do quá trình thợ lắp đặt gặp sai sót; gia chủ cũ đầu tư tiết kiệm nay bạn mua lại nhà.….

Khi hệ thống điện nước hư hỏng bà con thường mong muốn được giải quyết càng nhanh càng tốt. Hiểu tâm lý đó của khách hàng, Anh Quân đã đến đây và mang theo dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai.

Lúc khó khăn nhất, bà con Quỳnh Mai đừng quên Anh Quân đang ở ngay kế bên. Nếu bà con đang cần thợ gấp, hãy tìm chúng tôi bằng các từ khoá sau;

+ Can tho sua ong nuoc tai Quynh Mai

+ Cần thuê tho lắp đặt công tơ điện ở khu Quỳnh Mai.

+ Can tho tai Quynh Mai sua bong den dien khong sang

+ Cần thợ sửa van vòi nước bị gãy ở Quỳnh Mai.

+ Can dich vu sua chua dien nuoc tai Quynh Mai

+ Cần thợ xử lý điện chập cháy ở Quỳnh Mai;    

+ Cần thuê thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai.

Bảng giá sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai

Thợ sửa điện nước tại phường Quỳnh Mai luôn đưa ra đơn giá chuẩn mực theo từng thời điểm khác nhau. Dịch vụ luôn yêu cầu thợ báo giá cho khách hàng biết chính xác trước khi tiến hành thi công hoặc sửa chữa. Cùng với đó, thợ cũng phải sẽ thông báo luôn những ưu đãi khách hàng được nhận (nếu có) vào các dịp lễ tết lớn của dân tộc.

Dưới đây là bảng giá của đội thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai của chúng tôi;

Thay bóng đèn điện 15.000, VNĐ 1 cái
Sửa chữa quạt hút mùi 35.000, VNĐ 1 cái
Lắp ổ cắm điện mới (Loại thông dụng) 65.000, VNĐ 1 cái
Sửa chữa đường dây chập cháy 300.000, VNĐ Nhân công 1 buổi
Chạy đường dây điện nổi, có hộp ghen 300.000, VNĐ Nhân công 1 buổi
Sửa chữa, thay mới át tô mát đơn ( Loại thông dụng như của Clipsan, Sino….) 250.000, VNĐ 1 cái
Thay xi phông chậu rửa mặt 300.000 VNĐ 1 cái
Sửa hoặc thay mới át tô mát đôi (Điện 1 Pha) 450.000, VNĐ 1 cái
Thay Xi phông chậu rửa bát (Loại thông dụng) 500.000, VNĐ 1 bộ
Sửa chữa vòi sen rò rỉ nước ( Thay óc sen) loại chân dài 400.000 VNĐ 1 cái
Thay bộ cấp & xả nước bồn cầu (Loại thông dụng như của Vigracera) 450.000, VNĐ 1 bộ
Sửa chữa vòi nước gãy âm 350.000, VNĐ 1 lần
Thay bộ vòi xịt (Loại thông dụng như của Vigracera) 3000.000, VNĐ 1 bộ
Sửa chữa, lắp đặt lại máy bơm nước (Loại bơm tốt) 2.500.000, VNĐ 1 cái
Thay lõi máy lọc nước 500.000, VNĐ 1 bộ
Sửa chữa bình nóng lạnh + xúc xả, bảo dường 500.000, VNĐ 1 cái
Thay dây cấp nước máy giặt 350.000, VNĐ 1 cái
Xử lý tắc đường ống thoát nước 250 – 300.000, VNĐ 1 m
Lắp đặt điện nước công trình nhà mới tại Quỳnh Mai 150.000 VNĐ/1m². 1 m²
Thợ sửa nước tại Quỳnh Mai
Thợ sửa nước tại Quỳnh Mai

Những đánh giá của khách hàng về thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai hoạt động đã gần tròn 15 năm. Đến nay, đơn vị đã thiết lập cho mình hàng nghìn khách hàng trung thành với dịch vụ. Bà con khi được Anh Quân phục vụ sửa chữa điện nước giá rẻ đều đưa ra những nhận xét hết sức tích cực. Tiêu biểu trong những nhận xét đó được kể lại như;

Anh Dự 303 C11, Tổ dân phố 6C+Tổ dân phố 6D nhận xét : “Đã đôi lần gọi dịch vụ sửa chữa điện nước Anh Quân, thợ làm tỉ mỉ, giá hợp lý đấy.“

Chị My 2 E5B Phố Quỳnh Mai, Tổ dân phố 4B+Tổ dân phố 7C, thì bảo: “Hôm xưa, nhà tôi át nhảy liên tục, bị mất điện vào buổi tối, lo đêm hôm mưa gió không tìm được thợ. Nhưng gọi Anh Quân, chỉ chưa đầy 10 phút thợ đã có mặt. Thợ sửa chữa nhoáng một cái là ổn luôn, mình rất cảm tình với Anh Quân’’ 

Chị Hoa  2-20 Ng. 82 P. 8-3, Quỳnh Mai cho hay; “Nhà tôi cứ có mưa là nước tràn vào nhà. Do hệ thống đường ống thoát nước kém quá, chưa biết khắc phục thế nào để khỏi ảnh hưởng tới nhà cửa. Lướt mạng tìm thấy bên Điện nước Anh Quân được nhiều đánh giá cao. Thợ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lí nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến nhà cửa. Tôi thấy lựa chọn của mình thật chính xác khi chọn đơn vị này. Xin cảm ơn!’’

Tại sao nên gọi thợ sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai của Anh Quân

       Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi khách hàng có nhu cầu. Đưa ra giải pháp lắp đặt và sửa chữa điện nước chuyên nghiệp nhất, nhằm mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho từng hạng mục công trình.

Tư vấn 24/24 và có đội ngũ thợ được phân bổ tại khu vực các quận Hai Bà Trưng nên sẽ rất thuận lợi cho việc có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để xử lý sự cố.

Có đội ngũ thợ điện nước, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường cao đẳng đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm .

Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất mọi lúc, mọi nới bất cứ khi nào nhận được yêu cầu.

Anh Quân vừa đáp ứng nhu cầu sửa điện nước giá rẻ, chuẩn mực. Chúng tôi lại cam kết có bảo hành dịch vụ đúng thời hạn.

Mọi nhu cầu sửa chữa điện nước tại Quỳnh Mai, liên hệ Anh Quân bằng các cách thức sau đây;

0914 578 966