Sửa chữa máy bơm tại Long Biên

Hỗ trợ sửa chữa máy bơm tại Long Biên với chất lượng cao giá thành rẻ nhất. Cần tìm thợ gấp gọi O914.578.966. Cam kết giữ an toàn trong quá trình sửa máy bơm nước tại nhà quận Long Biên.

Nhận sửa chữa máy bơm tại Long Biên

Điện Nước Anh Quân là một trong số các đơn vị nhận hỗ trợ và sửa chữa máy bơm tại Long Biên với chất lượng cao và giá rẻ. Cam kết từ phía sửa máy bơm Long Biên của đơn vị an toàn uy tín trong quá trình sửa chữa. Chúng tôi có thể sửa chữa các sự cố liên quan tới máy bơm nước. Như là máy bơm không lên nước, máy bơm bị chập điện, rò rỉ nước, rò rỉ điện máy bơm. Nhận hỗ trợ nhanh chóng sửa máy bơm Long Biên chỉ trong vòng 15 phút.

Quận Long Biên có diện tích lớn nhất nhì thành phố Hà Nội. Dân số của quận 10 năm về trước tuy còn thưa. Những, những năm gần đây, mật độ dân số đã tăng lên đáng kể. Do vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cũng tăng theo. Để có nước sử dụng thuờng xuyên. Bà con trong quận thường xuyên phải dùng máy bơm để trung chuyển nước đến vị trí cần dụng. Điều đó, sẽ làm bà con khó lòng tránh được những hư hỏng xảy đến với máy bơm nhà mình.

Hiểu rõ vấn đề, đầu năm 2015 Anh Quân đã mở ra 2 cửa hàng chuyên phục vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Long Biên. Cơ sở 1 tại số 193/164 Nguyễn Văn Cừ. Cơ sở 2 tại 15/12 Sài Đồng A quận Long Biên. Mọi nhu cầu về sửa chữa, vui lòng liên hệ 0914.578.966.

Sửa máy bơm tại Long Biên
Sửa chữa máy bơm tại Long Biên

Đơn vị sửa chữa máy bơm tại Long Biên uy tín nhất

Điện Nước Anh Quân tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà, sửa điện lạnh, điện cơ nói chung. Và sửa chữa máy bơm tại Long Biên nói riêng. Cơ sở dịch vụ rộng khắp, nên có hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp  ký kết hợp đồng sửa chữa bảo trì thiết bị của họ hàng năm.

Luôn tiên phong trong học hỏi, nắm bắt các công nghệ bơm nước tiên tiến nhất từ các nước có nền công nghiệp phát triển. Đứng số 1 về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Long Biên. Sự uy tín này cũng được thể hiện trong các công việc sửa chữa khác. Như: sửa quạt điện, sửa lò vi sóng, sửa máy xay, sửa máy hút bụi…..  Anh Quân cũng luôn cam kết có bảng giá tốt nhất thị trường.

Đội ngũ thợ sửa máy bơm tay nghề cao. Họ không chỉ vững chuyên môn, mà còn tận tâm trong công việc được giao phó. Thợ luôn giữ gìn thể diện đạo đức với nghề. Anh Quân nói không với các chiêu trò bịp bợm. Như: Không chọc trạch để ghi thêm bệnh, không tháo bỏ phụ kiện bơm khi nó còn có thể khắc phục.

Chúng tôi cũng nói không với thay đồ kém chất lượng. Đặc biệt kinh nghiệm sửa máy bơm của các thợ ít cũng đã 5 năm kinh nghiệm.

Thợ sửa chữa máy bơm nước ở quận Long Biên
Thợ sửa chữa máy bơm nước đang ở quận Long Biên

Sửa chữa máy bơm nước tại quận Long Biên nhanh chóng

Với 2 cơ sở, Anh Quân khẳng định là đơn vị sửa chữa máy bơm tại Long Biên nhanh nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó, đơn vị còn có lực lượng thợ hết sức hùng hậu. Hiện nay, tại mỗi cơ sở, Anh Quân luôn duy trì từ 7 thợ chính và 4 thợ phụ. Điều đó, cho phép chúng tôi nhận việc sửa chữa máy bơm nước cơ động được khắp quận Long Biên. Mỗi ngày, kỹ thuật  Anh Quân sửa chữa những hư hỏng ở máy bơm như:

– Sửa máy bơm chạy mạnh nhưng không lên nước
– Xử lý bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét
– Khắc phục máy bơm nước chạy rung lắc, gây ồn
– Sửa máy bơm nước hư tụ, hư bi phớt, trục động cơ

– Chuyên nhận quấn lại máy bơm nước bị cháy động cơ máy
– Xử lý máy bơm nước bị rò điện ra vỏ (chạm mát), điện vào nhưng máy chỉ kêu o o.
– Sửa chữa, thay thế chân đế, vỏ bơm cũ hỏng, rỉ nát

Trong dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Long Biên còn một số các hạng mục công việc khác nữa. Như: Kiểm tra đường ống hút, kiểm tra đường nước lên. Hay đơn giản như việc thay quạt gió làm mát bơm, cấp điện cho bơm chạy tạm thời, kiểm tra bể nước ngầm. Những việc đó, chúng tôi có thợ chỉ dẫn cho khách hàng tự làm. Những yêu cầu như thế, quý khách trao đổi nhanh qua zalo số 0914578966.

sửa máy bơm nước tại Long Biên giá rẻ
Sửa chữa máy bơm tại Long Biên giá rẻ

Quy trình nhận sửa chữa máy bơm nước tại Long Biên

Bạn gọi Anh Quân sửa chữa máy bơm nước tại quận Long Biên. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn theo từng bước như sau;

 • Bạn gọi đến trung tâm, đơn vị sẽ có nhân viên trực điện thoại. Tại đây, nhân viên của Anh Quân sẽ nắm bắt nhanh những chia sẻ của bạn về nhưng hư hỏng ở máy bơm mà bạn đang gặp phải. Từ đó, anh ta sẽ chỉ cho bạn một vài cách để bạn tự khắc phắc. Nếu không thể, nhân viên này sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ số nhà.
 • Bước thứ 2; Anh ấy sẽ cắt cử thợ kỹ thuật đang ở gần bạn nhất. Thợ sẽ mau chóng có mặt trước cửa nhà bạn. Thường, chúng tôi sẽ mất khoảng từ 10 -15 phút để tiếp cận nhà bạn.
 • Bước thứ 3; Thợ sẽ vào kiểm tra bơm bằng dụng cụ chuyên dụng. Khi đã rõ bệnh tình của bơm, thợ sẽ thông báo phương án xử lý, đồng thời báo luôn giá cho bạn biết.
 • Khi bạn đồng ý với mức giá và cách sửa chữa, thợ sẽ lấy đồ và vật tư thay thế để làm bơm khẩn trương cho bạn. Xong việc, chúng tôi sẽ thử bơm, viết phiếu bảo hành, thanh toán tiền công là sẽ kết thúc quá trình sửa máy bơm nước cho bạn.
Lắp đặt & sửa chữa máy bơm tại Long Biên
Lắp đặt & sửa chữa máy bơm tại Long Biên

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Long Biên

Mặc dù hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy bơm tại Long Biên. Song, để tìm kiếm được một đơn vị sửa chữa máy bơm nước thực sự ưng ý. Bạn chỉ có thể tìm đến với Điện Nước Anh Quân 24/7. Bởi;

 • Đầu tiên, các bạn hưởng lợi từ việc được phục vụ bởi những người thợ đã tốt nghiệp loại giỏi tại các trường cao đẳng cơ điện hàng đầu Việt Nam. Họ lại chí ít cũng đã có từ 5 năm kinh nghiệm sửa máy bơm nước trở lên.
 • Thứ 2, bạn sẽ được phục vụ nhanh. Bởi, thợ sửa bơm của Anh Quân có nhiều cơ sở, có lực lượng dồi dào. Họ có đầy đủ xe cộ, lại thông thuộc địa bàn Long Biên. Do vậy, bạn gọi, thợ chỉ mất 15 phút di chuyển để kịp thời có mặt.
 • Tiếp theo, bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Long Biên của Anh Quân. Bạn chắc chắn được phục vụ giá rẻ. Anh Quân có giá cạnh trang, có bảng giá niêm yết rõ ràng cho từng mục sửa chữa. Hơn thế nữa, khi bạn dùng lại dịch vụ cho các việc khác sẽ được giảm ngay 20% chi phí.
 • Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Long Biên sẽ được bảo hành lên đến 2 năm. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc bảo trì lặt vặt trên máy bơm do đơn vị cung cấp. Cam kết hoàn lại 100% số tiền nếu không khắc phục được sự cố.
Thợ sửa máy bơm nước ở khu vực quận Long Biên
Thợ sửa máy bơm nước ở khu vực quận Long Biên

Khu vực hoạt động của thợ sửa chữa máy bơm tại Long Biên

Như chúng ta đã biết, Long Biên là một quận có diện tích lớn nhất tại Hà Nội. Vì vậy, Anh Quân một mặt vừa ưu ái, một mặt vừa tìm cách sắp đặt thợ ở đây sao cho hợp lý. Đơn vị có 2 cơ sở chính là tại Nguyễn Văn Cừ và tại Sài Đồng.

Ngoài ra, Anh Quân cũng sắp xếp thêm 2 chi nhánh phụ. Một chi nhánh chúng tôi để tại phường Đức Giang. Một chi nhánh chúng tôi để tại phường Cự Khối. Từ đó, chúng tôi có thể trung chuyển thợ như sau;

 • Cơ sở tại Sài Đồng sẽ lo việc tại các phố phường sau; Phường Phúc Lợi, phường Phúc Đồng, phường Thạch Bàn, khu đô thị Vinhomes riverside.
 • Chi nhánh Đức Giang lo việc tại; Phường Giang Biên, phường Thượng Thanh, phố Bắc Cầu, khu đô thị Việt Hưng.
 • Cơ sở Nguyễn Văn Cừ lo việc tại; Phường Gia Thụy, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Việt Hưng, phường Long Biên.
 • Chi nhánh phường Cự Khối lo việc tại; Đường Bát Khối, khu vực Bát Tràng, khu vực Thạch Cầu, phường Bồ Đề.

Trên đây, quý khách vừa được xem thêm bài giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Long Biên. Nếu cần trao đổi công việc, quý khách vui lòng gọi ZaLo 0914578966, Fanpage https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

0914 578 966