Dịch vụ sửa chữa điều hoà ở phường Phú Đô – Thợ bảo dưỡng – Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Bạn đang tìm thợ sửa điều hòa tại Phú Đô? Gọi 0914578966, Anh Quân chuyên dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa – máy lạnh ở trong phường.

Hiện nay, điều hòa đang là thiết bị làm mát nhanh nhất được mọi người tin dùng. Nhưng hôm nay, bất chợt nó “đình công”; tha hồ cho bạn bấm khiển mà nó không chịu chạy. Điều hòa hỏng, giờ bạn phải làm sao?

Đừng quá lo lắng! Bạn hãy gọi dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp của Anh Quân. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề.

Cần sửa điều hòa tại Phú Đô khẩn cấp? Thật đơn giản, bà con chỉ việc gọi đến số 0914578966 gặp Anh Quân; Mọi việc sẽ được giải quyết ngay tức thì.

Sửa điều hòa tại Phú Đô gọi 0914.578.966 – Thợ No.1
Sửa điều hòa tại Phú Đô gọi 0914.578.966 – Thợ No.1

Vì sao xuất hiện dịch vụ sửa điều hòa tại Phú Đô

Phú Đô là một phường nằm về phía Nam quận Nam Từ Liêm. Phường có tốc độ xây dựng & phát triển kinh tế thuộc hàng Top ở Từ Liêm. Người dân đổ về Phú Đô mỗi ngày một đông, nhà cửa mỗi ngày một thêm chật chội.

Người đông, nhà cửa mọc lên như nấm sau mưa. Điều đó càng khiến cho mỗi độ Hè về, Phú Đô càng trở nên ngột ngạt.

Cũng vì thời tiết cực đoan mỗi năm một thêm khắc nghiệt. Do vậy, người dân ở Phú Đô thường có công tác chuẩn bị để phòng chống thời tiết nóng nực lúc hè về. Bà con thường mua sắm thêm quạt hơi nước, lắp thêm quạt trần, dàn phun sương…; Đặc biệt trong đó, việc lắp đặt mới, hoặc bảo dưỡng máy lạnh đầu mùa nóng được bà con đặc biệt quan tâm.

Điều hòa sử dụng liên tục & kéo dài sẽ rất hay dở chứng hư hỏng. Tại Phú Đô tuy dân cư tập trung đông đúc. Nhưng để tìm được một người có trình độ; có đồ nghề để tự sửa điều hòa như một thợ chuyên nghiệp thực sự hiếm hoi.

Tại Phú Đô, số đơn vị làm dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp lại chưa nhiều. Họ đa phần từ các tỉnh lẻ chạy về phường làm theo mùa vụ; hết mùa hè, họ về lại quê nhà. Do đó, việc bảo hành dịch vụ là không thể.

Nhận rõ những yếu điểm kể trên, Anh Quân tức tốc trở về đây và  mở ra dịch vụ sửa điều hòa tại Phú Đô là vì thế.

Anh Quân triển khai dịch vụ điện lạnh ở Phú Đô thế nào

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó, dựa vào thông tin sự cố khách hàng thông báo. Chúng tôi làm công tác chuẩn bị ban đầu.

Bước 2: Anh Quân cử thợ kỹ thuật điện lạnh tới nhà khách hàng theo lịch hẹn. Thợ kỹ thuật của đơn vị sẽ vào kiểm tra, phân tích cấp độ hư hỏng của điều hòa. Từ đó, lên báo giá sửa chữa điều hòa lần này cho nhà bạn.

Bước 3: Tiến hành triển khai sửa chữa điều hòa theo kế hoạch. Đây là bước quan trọng nhất, Anh Quân sẽ cử kỹ thuật trực tiếp sửa chữa theo đúng phương án đề ra.

Bước 4: Trong quá trình tu sửa nếu sự cố có phát sinh quá lớn, thợ Anh Quân mới phải trình báo lại để khách hàng xác nhận. Nếu là những phát sinh nhỏ, thợ Anh Quân sẵn sàng bao sửa miễn phí.

Bước 5: Cho máy điều hòa chạy thử, nếu máy chạy êm ái, độ lạnh sâu; Anh Quân sẽ làm phiếu bảo hành, tổng hợp lại một lần nữa và làm hóa đơn thanh toán. Thợ lấy tiền công và chào khách hàng ra về. Dịch vụ sửa điều hòa tại Phú Đô kết thúc quy trình làm việc.

Sau khi bàn giao điều hòa cho khách hàng sử dụng; nếu khách hàng nhận thấy điều hòa có những dấu hiệu bất ổn; Hãy báo ngay để Anh Quân cho nhân viên trở lại bảo hành miễn phí.

Thợ sửa điều hòa ở phường Phú Đô
Thợ sửa điều hòa ở phường Phú Đô

Nhật ký sửa điều hòa tại Phú Đô

Anh Quân làm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Nam Từ Liêm suốt 15 năm qua. Đến nay, cuốn sổ 200 trang ghi chép tên, địa chỉ và nội dung công việc của khách hàng đã kín. Trong đó, chúng tôi nhận thấy một lượng lớn khách hàng đến từ phường Phú Đô.

Dưới đây, Anh Quân xin lọc tên một số khách hàng mới sử dụng dịch vụ điện lạnh Anh Quân 2 tháng vừa qua;

 • Sáng ngày 3/3: Anh Diểu ở số 83 đường K2, phường Phú Đô; Gọi vệ sinh cục nóng điều hòa Funiki.
 • Chiều ngày 9/3: Em Mận ở số nhà 20, ngõ 54/1, đường Vườn Cam, phường Phú Đô; Gọi kiểm tra đèn bị nhấp nháy ở giàn lạnh Panasonic.
 • Ngày 18/3: Anh Đạt ở số nhà 2B, ngõ 8/11/36/89 đường Lê Quang Đạo, tổ 5, phường Phú Đô; Gọi nạp ga 2 bộ điều hòa Mitsubishi.
 • Chiều 27/3: Chị Mơ Địa chỉ: Số 6 ngõ 1 Xóm 3 Sa Đôi, phường Phú Đô; Gọi lắp đặt thêm bộ điều hòa Gree.
 • Sáng ngày 5/4: Anh Dự ở số 8 ngõ Chùa Đồng Bàn, đường Sa Đôi, phường Phú Đô gọi xử lý máy điều hòa Funiki kém lạnh.
 • Tối 8/4: Chị My ở số 62 K2 T2, đường Nguyễn Văn Giáp, phường Phú Đô; Nhờ dịch vụ Anh Quân bảo dưỡng – Vệ sinh 2 máy lạnh Daikin hệ Inverter.

Trên đây, là trích sổ nhật ký điện lạnh Anh Quân hoạt động ở trong phường vừa qua. Nếu ở những ngày hè nắng lửa, tên của khách hàng Phú Đô trong sổ nhật ký chắc chắn sẽ còn dày thêm nữa.

Các dịch vụ khác xem thêm tại: https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn

Máy điều hòa và những lỗi thường gặp

Anh Quân là dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ nhất tại Phú Đô. Chúng tôi nhận từ di dời các loại điều hòa cũ, lắp đặt điều hòa mới; Bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các loại điều hòa đang có trên thị trường hiện nay.

Điều hòa là một thiết bị làm mát cấp tốc được tin dùng trong mọi ngôi nhà; đặc biệt là những ngôi nhà phố. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, điều hòa khó tránh khỏi một số những hư hỏng. Dưới đây, là một số những lỗi thường gặp;

 • Điều hòa đang hoạt động thì dừng đột ngột, mặt lạnh không còn đèn báo
 • Máy điều hòa khi chạy gây tiếng ồn quá lớn
 • Điều hòa hụt ga hoặc quá đầy ga, độ lạnh không sâu
 • Máy điều hòa vẫn chạy, nhưng chỉ có gió, không có hơi mát
 • Điều hòa gặp sự cố chết quạt giàn nóng
 • Máy điều hòa làm lạnh kém, đóng ngắt liên tục
 • Điều hòa khi hoạt động có nước rò rỉ ngược vào trong nhà
 • Máy điều hòa không khí hư blog
 • Điều hòa không nhận khiển
 • Mất điện nguồn vào điều hòa
 • Giàn nóng điều hư tụ quạt, cánh quạt cong vênh, chân đế bị ô xy hóa, mọt gãy…
  Thợ đang nạp ga điều hòa tại Phú Đô
  Thợ đang nạp ga điều hòa tại Phú Đô

Anh Quân cung cấp – Lắp đặt & sửa chữa các thể loại điều hòa

Anh Quân là một trong những cửa hàng cung cấp đầy đủ các loại điều hòa tại Phú Đô. Chúng tôi nhận thầu lắp đặt, sửa chữa & bảo dưỡng định kỳ các loại điều hòa như; Điều hòa Daikin, Panasonic, máy lạnh Toshiba, LG, Funiki; Điều hòa Media, Toshiba, Sharp, Sumikura, máy lạnh Mitsubishi, Gree; Điều hòa Samsung, Nagakawa, Sharp, LG, Dairry, Casper …..

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà, Anh Quân đã cung cấp và lắp đặt cho hàng nghìn khách hàng tại Phú Đô. Với tiêu chí “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”. Chúng tôi đã thành công rực rỡ với thương hiệu Điện Lạnh Anh Quân!

Các sản phẩm điều hòa do Anh Quân cung cấp và lắp đặt đều là hàng nhập khẩu cao cấp; Những mặt hàng sản xuất trong nước; thì cũng đều là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài cung cấp và lắp đặt điều hòa, Anh Quân cũng chính là dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp. Đội thợ sửa điều hòa tại Phú Đô của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục nhanh mọi sự cố dù là khó nhất.

Những cụm từ thường dùng để gọi thợ sửa điều hòa tại Phú Đô

Nếu trước đây, để tìm được một thợ lắp đặt hoặc sửa điều hòa dân dụng; Bạn phải chạy đôn, chạy đáo ra các cửa hàng, tìm trên các tờ rơi dán ngoài cột điện…; May ra mới kiếm được một anh “thợ vườn”.

Nhưng giờ đây đã khác, bạn chỉ việc ngồi nhà và lên mạng Google truy vấn một số cụm từ khóa là sẽ được đáp ứng ngay.

Để tìm thợ sửa điều hòa tại Phú Đô cũng vậy. Bà con chỉ việc gõ một trong số các cụm từ Anh Quân gợi ý dưới đây, là sẽ gặp được dịch cần tìm.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Phú Đô uy tín.

Gọi thợ sửa điều hòa tại Phú Đô.

Thợ sửa máy lạnh tại Phú Đô gần nhất.

Cần thợ ở khu vực Phú Đô bơm ga điều hòa không khí .

Cần thuê thợ nạp ga điều hòa tại Phú Đô.

Thợ bảo trì điện lạnh ở phường Phú Đô

Tìm thợ ở Phú Đô bảo dưỡng máy lạnh

Gọi dịch vụ sửa điều hòa tại Phú Đô của Anh Quân

Cong ty dich vu sua chua dieu hoa tai Phú Đô.

Tổng đài dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Phu .

Số điện thoại công ty điện lạnh Anh Quân.

Tìm đơn vị tuyển thợ điện lạnh ở trong phường Phú Đô.

Giá sửa điều hòa một lần tại Phú Đô hết bao nhiêu….?

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phú Đô
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phú Đô

Những lợi ích từ việc thường xuyên bảo dưỡng – Vệ sinh điều hòa

Lưới lọc không khí trên mặt lạnh cuộn dây và cánh tản nhiệt của máy điều hòa cần được bảo trì thường xuyên; để thiết bị hoạt động êm ả. Bỏ qua việc bảo trì sẽ làm giảm hiệu suất của điều hòa không khí, trong đó còn làm tiêu hao thêm nhiều tiền điện hàng tháng.

Vậy, bảo dưỡng – Bảo trì điều hòa thường xuyên còn thu được những lợi ích gì? Hãy thảo luận cùng Anh Quân vấn đề này;

 1. Ít phải thay vật tư

Cũng giống như con người,  việc “phòng bệnh hơn là chữa bệnh”. Máy điều hòa cũng thế. Kiểm tra và xử lý ngay những trục trặc ban đầu; Nó sẽ không hư hại vật tư, thiết bị.

 1. Hạn chế tiền điện

Vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa sạch sẽ, nó sẽ hoạt động trơn tru hơn. Từ đó, nó sẽ đỡ tiêu tốn điện năng.

 1. Làm lạnh sâu hơn

Máy điều hòa không khí bị bám quá nhiều bụi, nó sẽ không tỏa được hơi mát ra phòng. Giàn nóng bám quá nhiều bụi bẩn, tốc độ làm lạnh sẽ chậm lại.

 1. Sức khỏe cho người dùng tốt hơn

Máy điều hòa có thể chứa các chất gây dị ứng và bụi bẩn. Lưới lọc khí không bám bụi bẩn có thể gây ho hen cho người dùng. Để duy trì chất lượng không khí tốt, bạn phải thường xuyên bảo trì điều hòa nhà mình.

Vì sao nên chọn Anh Quân sửa điều hòa ở phường Phú Đô

Đã 15 năm, Anh Quân sửa điều hòa tại Phú Đô. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến hàng nghìn khách hàng. Dịch vụ uy tín có mặt 24h mỗi ngày, đảm bảo đủ 360 ngày mỗi năm.

Anh Quân xây dựng đội thợ điện lạnh ngày một thêm chuyên nghiệp. Thợ đơn vị đều đã qua đào tạo trường lớp về điện lạnh. Thợ tíc luỹ được nhiều kinh nghiệm sau 25 năm trong nghề sửa chữa điều hòa.

Chúng tôi có cơ sở tại số nhà 11 ngách 2/3 ngõ 2, TDP số 4 Phú Đô, Phường Phú Đô; Nên việc tiếp cận nhà khách hàng hết sức thuận tiện. Bà con gọi sử dụng dịch vụ không phải chờ quá 20 phút.

Dịch vụ tân tâm, uy tín. Anh Quân có chế độ bảo hành kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm cho các ca sửa chữa.

Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu về điện lạnh; Đội ngũ thợ lắp đặt điều hòa tay nghề cao, giúp khách hàng luôn yên tâm. Đã 15 năm gắn bó ở đây, Anh Quân vẫn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng Phú Đô.

Chúng tôi cam kết mỗi ngày một chuyên nghiệp hơn; điều chỉnh giá hợp lý hơn, để gắn bó với khách hàng lâu dài hơn.

Trên đây, chủ quản của công ty điện lạnh Anh Quân vừa giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa chữa điều hòa tại phường Phú Đô. Anh Quân luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi và hợp tác với mọi khách hàng trong khu vực khi có yêu cầu.

Thân Ái & Xin Chân Thành Cảm Ơn!

0914 578 966