Top 5 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả bạn không ngờ đến

Anh Quân chỉ dẫn Top 5 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả bạn không ngờ đến. Hãy áp dụng trước khi gọi thợ để tiết kiệm chi phí nha mọi người.

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Có nhiều cách để thông tắc bồn cầu và một trong những cách đó là bạn phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Sau đây là Top 5 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả bạn không ngờ đến.

  1. Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng

Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng được đánh giá là giải pháp hiệu quả trong việc xử lý tắc nghẽn cho bồn cầu hoặc lavabo, ống thoát sàn nhà tắm, chậu rửa bát.. Với dây thép lò xo xoắn dài 5m rất nhỏ gọn và linh hoạt, có thể luồn lách rất dễ dàng vào những đoạn cống cong, gấp khúc hay zic zắc. Sử dụng bằng cách quay tay quay theo chiều mũi tên và đẩy đầu lò xo vào phía bên trong bồn cầu, sau đó rút dây lò xo ra cũng theo chiều mũi tên.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu thủ công
Dụng cụ thông tắc bồn cầu thủ công
  1. Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng lò xo

Đây là một dụng cụ thông tắc bồn cầu rất đơn giản và lý tưởng với thiết kế từ lò xo có độ đàn hồi cao. Dây thông tắc được làm bằng lò xo dẻo dai có khả năng luồn lách vào mọi vị trí từ đơn giản đến phức tạp và xử lý triệt để những cặn bã đang làm bồn cầu tắc ứ.

3.     Dụng cụ thông tắc bồn cầu Pittong cao su

Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu mà hầu như nhà nào cũng sử dụng. Hoạt động của dụng cụ Pittong cao su là tạo ra áp suất để nén và đẩy các chất thải gây tắc ra khỏi đường ống. Trong một số trường hợp vật gây ra tắc bồn cầu là thực phẩm mềm như rau củ quả, giấy thải, chất thải … thì Pittong cao su làm việc rất hiệu quả. Pittong cao su không chỉ là dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả mà còn giúp bạn thông tắc ống nước, thông tắc lavabo rất tuyệt vời.

 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu Pittong cao su
Dụng cụ thông tắc bồn cầu Pittong cao su

4.     Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Đối với các trường hợp tắc không sâu, các chất bẩn gây tắc nghẽn là những vật nhỏ, chất hữu cơ thì đây là dụng cụ rất phù hợp và hoạt động hiệu quả…Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay được thiết kế có 1 đầu dạng mút để công phá chất bẩn, kết hợp với kỹ thuật xoay tròn sẽ “thổi bay” mọi đường ống nghẹt và làm mọi thứ trở nên thông suốt trở lại.

 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay
Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

5.     Tự làm dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng móc sắt, móc phơi quần áo

Nếu không tìm được dụng cụ thông tắc bồn cầu thông dụng nào có sẵn trong nhà bạn thì cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần kiếm 1 đoạn móc sắt hoặc móc phơi quần áo. Uốn cong 1 đầu đoạn dây thép thành hình lưỡi câu và luồn vào trong bồn cầu, móc các chất thải ra khỏi đường ống. Cách làm này khá đơn giản nhưng rất hiệu quả mang đến không ngờ.

Móc sắt thậm chí bạn cũng có thể dùng cho việc tự thông tắc cống nhà mình.

Bồn cầu bị nghẹt là điều không ai mong muốn, nhưng điều đó vẫn thường xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu những dụng cụ thông tắc bồn cầu này tỏ ra không hiệu quả, hãy gọi ngay cho Anh Quân qua số O986.26O.264 hoặc nhắn tin tới; https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn, Chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm;

0914 578 966