Dịch vụ sửa chữa điện nước tại đường Nguyễn Khoái – Thợ sửa máy bơm tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái 20 năm uy tín. Mọi nhu cầu về sửa điện nước, sửa máy bơm nước ở đường Nguyễn Khoái gọi ngay 0986260264.

Anh Quân ở Nguyễn Khoái luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con sửa chữa những hư hỏng ở hệ thống điện nước như; Điện chập cháy, điện mất nguồn, đường nước bục vỡ, gãy van, hỏng vòi….

Mọi nhu cầu sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái trao đổi nhanh qua;

Lý do Anh Quân mở dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái

Dịch vụ Anh Quân mở rộng sang lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái vì một số lý do chính sau đây:

 1. Nhu cầu người dân sửa điện nước tăng cao; Khu vực Nguyễn Khoái, Hoàng Mai là một trong những khu vực phát triển nhanh và có mật độ dân cư đông đúc. Điều này dẫn đến nhu cầu về sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước cũng tăng theo.
 2. Năng lực có sẵn; Với 6 thợ điện nước biên chế ở cơ sở này,. Thợ Anh Quân đã nhiều năm kinh nghiệm dò tìm rò rỉ nước sạch. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức về hệ thống điện nước. Việc mở rộng sang lĩnh vực này là một bước ngoặt tổng hợp các thế mạnh sẵn có của chúng tôi.
 3. Chứng tỏ đẳng cấp; Bằng cách mở rộng sang dịch vụ sửa chữa điện nước, Anh Quân có thể cung cấp đến bà con hàng loạt loạt các dịch vụ liên quan đến hệ thống này; Từ đường ống nước đến hệ thống điện.
 4. Gia tăng số lượng khách hàng; Việc mở rộng sang lĩnh vực mới cũng giúp Anh Quân tiếp cận được với một lượng khách hàng rộng lớn hơn; Từ các hộ gia đình đến các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, nhà máy…. Điều này sẽ tạo ra cơ hội việc làm và thu nhập cho các thành viên trong công ty.

Với những lợi ích và tiềm năng thiết thực đó, việc mở dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái là một quyết định đúng đắn của chúng tôi.

Các bước tiến hành dịch vụ của điện nước Anh Quân

Dưới đây là các bước chính để tiến hành dịch vụ điện nước của công ty Anh Quân:

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ; Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc qua các kênh online để đăng ký dịch vụ. Chúng tôi nhận thông tin về địa chỉ, nắm bắt phần việc, yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2 – Khảo sát hiện trường; Đơn vị sẽ cử thợ kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát tình trạng hệ thống điện nước. Đánh giá mức độ hư hỏng, nguyên nhân và đề xuất giải pháp sửa chữa.

Bước 3 – Lập phương án và báo giá; Căn cứ vào kết quả khảo sát, Anh Quân lên phương án sửa chữa, hoặc vật tư thay thế cụ thể. Tính toán tổng chi phí dịch vụ lần này và gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4 – Triển khai công việc; Anh Quân cho thợ có chuyên môn thực hiện nhiệm vụ kỹ thuật. Tiến hành sửa chữa, thay thế, lắp đặt nhanh nhất có thể theo phương án đã thống nhất.

Bước 5 – Kiểm tra và bàn giao:  Kết thúc quá trình thợ sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của hệ thống sau khi sửa chữa.

Bước 6 – Kết thúc dịch vụ; Anh Quân giao phiếu bảo hành, giao hoá đơn thanh toán, nhận tiền công và chào khách hàng ra về.

Với quy trình này, Anh Quân cam kết cung cấp dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng ở Nguyễn Khoái.

Thợ sửa máy bơm nước tại Nguyễn Khoái
Thợ sửa máy bơm nước tại Nguyễn Khoái

Công việc chính của thợ sửa điện nước tại nhà gồm có;

Công việc chính của thợ sửa điện nước tại nhà khách hàng bao gồm:

 1. Kiểm tra và chẩn đoán sự cố:
 • Kiểm tra hệ thống điện/nước tại hiện trường.
 • Kiểm tra điện chập cháy, đứt mạch ngầm.
 • Kiểm tra sự cố nư rò rỉ, bục vỡ đường ống nước và đề xuất giải pháp sửa chữa.
 1. Sửa chữa, thay thế các bộ phận lỗi:
 • Thực hiện sửa chữa, thay thế các thiết bị, linh kiện điện nước.
 • Điều chỉnh, bảo dưỡng đèn, quạt, ổ cắm, công tắc điện, van vòi nước…
 1. Lắp đặt, nâng cấp hệ thống:
 • Lắp đặt mới hoặc nâng cấp hệ thống điện, nước theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành các công việc như; Đấu dây, đấu ống nước, lắp đặt thiết bị mới.
 1. Bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng:
 • Thực hiện bảo trì định kỳ các hệ thống điện, nước.
 • Vệ sinh, làm sạch các thiết bị, đường ống.
 • Kiểm tra, thay thế các bộ phận có dấu hiệu hư hỏng.
 1. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản:
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản các thiết bị điện nước.
 • Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng điện nước.
 1. Dọn dẹp mặt bằng:

Với kiến thức, kỹ năng chuyên môn, thợ sửa điện nước Anh Quân đảm bảo thực hiện tốt các công việc trên, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nhật ký sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái

Dưới đây là nhật ký sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái vào tháng 03 năm 2024;

– Sáng ngày 5/03: Nhận được yêu cầu sửa điện chập tại nhà chị Mơ số 12D ngõ 712 – Đường Nguyễn Khoái.
–  Tối mồng 7/03: Tiến hành khảo sát, kiểm tra và sửa hệ thống nước rò rỉ ngầm cho nhà anh Dưỡng  số 20, ngách 683/29 – Phố Nguyễn Khoái.

– Trưa ngay 10/03: Sửa điện chập chờn cho nhà anh Dự ở số 15 ngách 11, ngõ 194 – Phố Thanh Đàm.

– Ngày 11/03: Sửa máy bơm không lên nước cho chị My số nhà 1, ngõ 896, ngách 10, hẻm 9, đường Nguyễn Khoái.

– Chiều 14/03: Thợ Anh Quân nhận sửa máy lọc nước cho Anh Thức số nhà 8 ngõ 37 – Phố Đại Đồng.

– Tối muộn ngày 19/3: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái nhận xử lý bình nóng lạnh bục dây cấp cho chị Ngân số 19 ngõ 670/54.

– Ngày 23/03: Anh Quân nhận sửa bồn cầu rò rỉ nước cho anh Hồi tại số nhà 08, đường Ra Cảng Thanh Trì.

– Sáng 29/03: Chúng tôi nhận lắp đặt chậu rửa chén bát cho chị Nguyên mở cửa hàng ăn uống tại nhà số 54 ngõ 670 đường Nguyễn Khoái.
…………..

Qua các lần sửa chữa và bảo trì hệ thống điện nước, sổ nhật ký của chúng tôi mỗi tháng đều đặn thêm 1 trang mới. Điều đó khẳng định uy tín của Anh Quân, cũng như chứng tỏ lượng việc dồi dào của khách hàng ở Nguyễn Khoái.

Thợ sửa điện nước khu vực Nguyễn Khoái
Thợ sửa điện nước khu vực Nguyễn Khoái

Một khách hàng gọi Anh Quân sửa máy bơm nước

Gia đình tự nhiên mất sạch nước dùng trong sinh hoạt. Bạn lo lắng những không biết phải bắt đầu từ đâu. Suy nghĩ hồi lâu, bạn quyết định lấy điện thoại vào Google tìm cửa hàng máy bơm nước gần nhà để nhờ sửa chữa.

Gõ nhanh cụm từ khóa: ”Cần tìm thợ sửa máy bơm nước tại Nguyễn Khoái” . Google đáp lại bạn 10 kết quả sau cú nhấn Enter, bạn dừng lại ở website điện nước Anh Quân.

Bạn: Alo, có phái đây là dịch vụ sửa máy bơm nước tại Nguyễn Khoái đó không?

Anh Quân: Dạ đúng rồi, đây là dịch vụ sửa máy bơm nước tại đường Nguyễn Khoái. Máy bơm nước nhà em bị sao à?

Bạn: Vâng anh ơi! Máy bơm nhà em đang cắm mà không thấy hoạt động, nhà thì không cón nước để dùng. Nhờ anh thợ vào kiểm tra & xử lý luôn giúp em với ạ.

Anh Quân: Ok em! Em rút ngay bơm ra không là bị cháy máy. Rồi, nhắn tin cho anh địa chỉ nhà em nhé.

Bạn: Vâng, em rút ra rồi ạ. Em nhắn tin địa chỉ, anh kết bạn ZaLo số này em chia sẻ thêm vị trí nữa nhé.

Anh Quân: Ok em! Em chờ khoảng 15 phút đón thợ giúp anh nhé.

Bạn: Dạ, vâng anh! Địa chỉ nhà em ở là số 44, ngõ 670 đường Nguyễn Khoái anh nhé. Anh cho thợ đến địa chỉ này, alo em, em đón ạ.

Anh Quân: OK Em!

Những khách hàng nhận xét về dịch vụ điện nước Anh Quân gần đây

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái của Anh Quân luôn nhận được những lời nhận xét tích cực từ phía khách hàng.

Hôm nay, chúng tôi xin trích dẫn một số lời nhận xét gần đây nhất;

Anh Điểu ở Khu hồ Lư Xá, thôn Bãi có nhận xét;

”Tối chủ nhật vừa rồi, nhà bị mất điện đột ngột, có nhờ dịch vụ sửa chữa điện Anh Quân. Thợ các bạn nhanh chóng có mặt, sửa cũng nhanh, mà giá lại hợp lý. Ok, mình tặng dịch vụ ⭐⭐⭐⭐⭐“

Chị Mận ở số 5/24 ngõ 1064 Nguyễn Khoái, thì bảo;

“Tối thứ 6 tuần trước, đi làm về muộn mà nhà tắm lại mất sạch nước, cực kỳ lo lắng. Mình lên mạng tìm thợ điện nước khu Nguyễn Khoái. Mình gọi dịch vụ Anh Quân, 10 phút thợ đã có mặt, làm nhoáng cái là đã có nước dùng. Cảm ơn Anh Quân, mình tặng các bạn ⭐⭐⭐⭐⭐“.

Anh Tuấn ở số 4 ngõ 71, Phố Đại Đồng chia sẻ rằng;

“Nhà mới bị gãy cái vòi nước, loay hoay sửa mãi không xong. Mình đành lên Google và may mắn tìm được thơ dịch vụ Anh Quân để nhờ. Mình đánh giá dịch vụ Anh Quân chuẩn⭐⭐⭐⭐⭐”.

Chị Mơ ở số 16A ngách 896/72, đường Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì lại có nhận xét:

“Nhà mình rất hay bị tắc ga thoát nước. Nhà lại toàn chị em gái, mỗi lần hư hỏng cứ ngơ ngác nhìn nhau. Từ ngày biết dịch vụ Anh Quân, mình không còn lo lắng gì nữa. Mình tặng dịch vụ các bạn⭐⭐⭐⭐⭐“.

Dịch vụ sửa nước tại Nguyễn Khoái
Dịch vụ sửa nước tại Nguyễn Khoái

Tại sao nên chọn Anh Quân sửa điện nước khu vực Nguyễn Khoái

Chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khoái của Anh Quân bà con sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Đây là một số ưu điểm nổi trội của chúng tôi:

 1. Thái độ phục vụ của thợ kỹ thuật; Tất cả mọi khách hàng đều ghi nhận sự nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm của các thợ kỹ thuật Anh Quân. Thợ luôn nhanh chóng có mặt, xử lý sự cố luôn đảm bảo hài lòng khách hàng.
 2. Chất lượng công việc luôn hoàn hảo; Bà con ở Nguyễn Khoái nhận xét rằng các công việc sửa chữa, lắp đặt do thợ Anh Quân thực hiện rất chuyên nghiệp. Các thiết bị, linh kiện được thay thế đều mới, chính hãng và hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.
 3. Giá cả hợp lý, minh bạch; 100% khách hàng cho biết mức giá dịch vụ của Anh Quân là phù hợp và minh bạch. Bà con đều cảm thấy an tâm khi được báo giá trước và không phát sinh thêm phụ phí nào.
 4. Bảo hành dịch vụ nghiêm túc; Khách hàng đều nhận xét rằng mỗi khi sự cố lặp lại đều được Anh Quân quay lại xử lý nhanh chóng theo yêu cầu.

Nhận định chung, dịch vụ của Anh Quân thực sự đạt chất lượng trong công việc. Cùng với đó là thái độ phục vụ thân thiện và giá cả hợp lý. Điều này cho thấy Anh Quân đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ và tạo được uy tín cho khách hàng khu vực.

0914 578 966