👉👉👉 Sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng 💝 Thợ vệ sinh máy lạnh

👉👉👉 Bạn cần sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng nhanh chóng? Gọi 0986260264, Anh Quân – Thợ chuyên sửa chữa điều hòa 24h ở khu vực quận này. Điện lạnh Anh Quân chuẩn dịch vụ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 Vào mùa nắng nóng hay mùa lạnh đến thì các hộ gia đình luôn tấp nập chuẩn bị bảo trì và sửa điều hòa để phục vụ trong mùa thời tiết khắc nghiệt. Nhưng, điều hòa cũng giống như các thiết bị gia dụng khác, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các hư hỏng ngoài ý muốn.

– Khi máy điều hòa của gia đình bạn bị sự cố không hoạt động được, thì bạn cần phải nhờ đến các công ty sửa điều hòa uy tín và nhanh chóng. Trong bài viết này, Anh Quân sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyên sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng.

– Điện Lạnh Anh Quân với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo trì và sửa chữa máy điều hòa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tích cực sẽ cam kết mang đến cho quý khách chất lượng điều hòa tốt nhất.

– Chúng tôi chuyên sửa điều hòa khi bị các tình trạng như điều hòa không lạnh hoặc không nóng, block không hoạt động, remote điều hòa bấm không có tác dụng…

Khi bạn phát hiện máy bị hư hỏng như những hiện tượng trên thì chỉ cần gọi đến số 0914 578 966. Anh Quân sẽ cử nhân viên sửa điều hòa có nhiều kinh nghiệm đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa. Anh Quân chuẩn dịch vụ điện lạnh 🌟🌟🌟🌟🌟

Dịch vụ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng

Vì sao Anh Quân mở dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một đơn vị hành chính cấp quận, nằm sát trung tâm thủ đô Hà Nội.  Quận Hai Bà Trưng có diện tích trên 9,0 km², tổng hợp dân số năm 2019 có 303.586 người, mật độ dân số ở mức 33.420 người/km².

Là quân dân cư đông đúc, kinh tế phát triển mạnh mẽ. So với mặt bằng chung của cả thành phố, thì đời sống của người dân quận Hai Bà Trưng ở mức độ cao.

Diện tích nhỏ, quận lại đông dân, nhà cửa mọc lên san sát bên nhau. Vì thế mà không gian sống của bà con bị thu hẹp. Tại quận Hai Bà Trưng luôn trở nên ngột ngạt hơn vào cao độ mùa nắng nóng.

Để giảm nhiệt trong mùa hè nóng nực; Bà con quận Hai Bà Trưng liên tục phải bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điều hòa cũ trong gia đình. Cũng như thay đổi, hoặc tăng cường lắp đặt thêm hệ thống điều hoà mới.

Cả 2 việc sửa chữa và lắp đặt điều hòa đều là công việc khó khăn, nặng nhọc. Người thiếu chuyên môn, thiếu đồ nghề chuyên dụng khó lòng giải quyết được công việc này.

Ở quận Hai Bà Trưng, gần như 100% người dân không rành việc sửa chữa điều hòa dân dụng. Công việc khó nhọc này bà con thường phó mặc cho các đơn vị sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp trong thành phố.

Nhận thấy trong quận chưa có nhiều lĩnh vực dịch vụ này. Vì vậy, chúng tôi đã về đây và thành lập lên dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng.

Công việc chính của thợ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng

Thợ điện lạnh Anh Quân nhận sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi chuyên nhận lắp điều hòa cũ mới, di dời vị trí cục nóng, thi công nhanh gọn, sạch sẽ.

Thợ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng nhận; Sửa điều hòa, máy lạnh các loại thông dụng trên thị trường như; Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Funiki, Midea, Sumikura, Mitsubisi, Gree …

Nhận bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ, vệ sinh điều hòa, bơm gas điều hòa cho gia đình, cơ quan, công ty….

Sửa chữa điều hòa có điện vào nhưng máy không hoạt động.

Sửa điều hòa chạy nhưng độ lạnh không sâu.

Sửa máy điều hòa hỏng mạch điều khiển.

Sửa cục nóng điều hòa chạy kêu to, rung lắc mạnh.

Khắc phục lỗi máy chạy và dừng liên tục.

Sửa lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy.

Xử lý điều hòa chảy nước trong nhà.

Nạp gas cho máy điều hòa, sửa lỗi máy dư gas

Thay thế Block

Cung cấp, lắp đặt điều hòa mới, bán điều khiển điều hòa đảm bảo 100% chính hãng…

Chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới inverter

Cam kết của chúng tôi: Uy tín – Trung thực – Đúng giá – Bảo hành sau thi công.

Mọi nhu cầu sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng bà con vui lòng gọi số Hotline O986.26O.264 để được tư vần. Quý khách cũng có thể gửi tin nhắn để đặt lịch hoặc trao đổi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn

Thợ sửa chữa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng
Thợ sửa chữa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng

Tìm hiểu quy trình sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng do Anh Quân tổ chức. Chúng tôi chia sẻ thêm quy trình sửa điều hòa để thể hiện thêm sự chuyên nghiệp của dịch vụ;

Bước 1: Bạn gọi đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Tại đây, sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin về công việc, về địa chỉ mà bạn cung cấp. Từ đó, đơn vị sẽ sắp xếp hẹn giờ, để có mặt ở nhà bạn.

Bước 2 : Thợ kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ.

Bước 3: Nắm rõ được nguyên nhân & cách thức sửa chữa; Thợ đơn vị sẽ báo cáo cách làm cùng đơn giá để bạn được rõ.

Bước 4: Sau khi bạn đồng ý. Thợ sẽ bắt tay vào xử lý sự cố nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn cố gắng hết khả năng, để sớm đưa điều hoà hoạt động trở lại.

Bước 5: Khi máy đã có thể vận hành trở lại; Thợ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng sẽ mời bạn cùng xem xét, rồi nghiệm thu.

Bước 6 : Bạn nhận thấy điều hòa đã hoạt động êm ả, đạt theo yêu cầu. Thợ điện lạnh Anh Quân sẽ làm thủ tục bàn giao.

Bước 7: Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và một biên bản cam kết bảo hành như đã thỏa thuận. Thợ nhận tiền công, dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng đã hoàn tất công việc nhà bạn.

Một khách hàng gọi thợ điều hòa Anh Quân

Bạn mới về thuê nhà ở quận Hai Bà Trưng. Hôm nay, nhà bạn có điều hoà bị chảy nước trong. Do mới về đây, bạn chưa quen biết ai. Và đặc biệt, bạn không quen ai làm dịch vụ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng để nhờ cậy.

Không còn cách nào khác, bạn lấy điện thoại vào Google lướt 1 vòng xem có đơn vị nào quanh đây.  Bạn đã gặp và chọn Anh Quân, dịch vụ sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng. Cuộc nói chuyện giữa hai bên được bắt đầu;

Bạn: Alo, cho em hỏi bên anh chuyên sửa chữa điều hòa ở khu vực quận Hai Bà Trưng phải không ạ?

Anh Quân: Vâng, đây là dịch vụ lắp đặt & sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng đây , em cần anh làm gì?

Bạn: Dạ vâng, em cần sửa điều hòa bị chảy nước trong nhà à. Anh xem có thợ kỹ thuật chuyên môn nào, cử cho em 1 thợ anh!

Anh Quân: Ok em, nhắn tin cho anh xin địa chỉ số ngõ, số nhà; Hoặc em kết bạn zalo rồi chia sẻ vị trí của em giúp thợ của anh với được không?

Bạn: Vâng, chỗ em đang ở Ngách 325/45 Phố Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, anh giục thợ đi luôn hộ em với ạ!

Anh Quân: Ok em, anh cho thợ đi ngay đây, em chờ khoảng ngoài 15 phút là thợ có mặt nhé!

Bạn: Ok anh, cảm ơn anh nhiều!

Anh Quân: Ok em!

Dịch vụ vệ sinh điều hoà tại quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ vệ sinh điều hoà tại quận Hai Bà Trưng

Một số đánh giá về chất lượng dịch vụ sửa điều hòa Anh Quân

Cung cấp thợ sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng đã được 15 năm. Đến nay, Anh Quân đã có cho riêng mình số lượng lớn khách “ruột”. Dịch vụ luôn nhận được những lời tán dương “có cánh” từ số đông khách hàng trong quận.

Dưới đây, chúng tôi liệt ke lại một số khách hàng chúng tôi vừa phục vụ tháng trước;
Anh Thanh ở số 6 Ngõ 174 Phố Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, có nói; “Mấy hôm trước, cửa hàng tôi có gọi Anh Quân sửa chữa máy lạnh không vào điện. Mình gọi cái là thợ có mặt ngay.’’

Cô Loan cửa hàng Vape Skin, ngõ 325 Minh Khai, Hai Bà Trưng có nhận xét; ’’Mình mới gọi thợ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân; Nhờ xử lý cục nóng điều hoà chạy kêu to. Liên hệ chưa quá 20 phút đã được phục vụ.  Thợ làm uy tín, nhiệt tình, có chuyên môn giỏi, tôi thấy hài lòng lắm.’’

Chị Uyên Loan 37 Nghách 203/41 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng cho biết; ’’Cửa hàng của tôi hôm đấy có sửa máy điều hoà chạy và ngưng liên tục. Thợ Anh Quân làm chuẩn, tay nghề giỏi, giá cả hợp lý. Tôi rất vui vì đã chọn được thợ Anh Quân.’’

Chị Khuê ở 43 Ngách 203/62 Bạch Mai  nói như sau; ’’Cửa hàng của tôi năm nào cũng gọi Anh Quân bảo dưỡng 1 đến 2 cái điều hoà. Được cái, thợ Anh Quân gọi làm là có mặt ngay, làm nhanh gọn. Tôi vẫn tin dùng dịch vụ của các bạn.’’

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng cần là có

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng, có giá hài hòa và hợp lý để phục vụ nhà mình?

Bạn lo gọi phải người thợ thiếu kinh nghiệm, tay nghề non không sửa dứt điểm được sự cố. Hoặc thậm chí còn làm tình trạng hỏng hóc thêm phần nghiêm trọng. Thợ có thể còn thiếu trung thực, luôn tìm mọi cách để moi tiền của bạn….?

Anh Quân vẫn biết rằng, tìm thợ sửa điều hòa giá rẻ không quá khó, nhưng tìm được thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, có sự quản lý nghiêm túc như Anh Quân thì không hẳn đã dễ.

Khi gặp bất kể sự cố điều hòa nào trong quá trình sử dụng, quý khách đừng ngần ngại gọi ngay cho thợ sửa điện lạnh của Anh Quân.

Thợ chuyên dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ rất hân hạnh phục vụ. Tìm thợ điện lạnh Anh Quân nhanh chóng bằng các cụm từ dưới đây;

+ Cần thợ sửa chữa điều hòa tại Hai Bà Trưng

+ Tìm thợ điều hòa giỏi trong quận Hai Bà Trưng

+ Cần thuê thợ sửa chữa điều hòa ở Hai Bà Trưng khẩn cấp.

+ Can dich vu sua chua dieu hoa tai Hai Ba Trung

+ Tìm thợ ở Hai Bà Trưng sửa máy điều hoà không chạy.

+ Cần báo giá dịch vụ sửa  điều hòa tại quận Hai Bà Trưng….

Sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng - Thợ vệ sinh máy lạnh
Sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng – Thợ vệ sinh máy lạnh

Bảng giá sửa chữa điều hòa tại Hai Ba Trưng mới nhất

Việc sử dụng điều hòa rất khó tránh những lúc nó hư hỏng. Bà con thường lật đật tìm thợ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng những lúc khốn khó.

Dưới đây, mời bà con tham khảo trước bảng giá sửa điều hòa mới nhất của Anh Quân;

STT Hạng mục Đơn vị Giá thành
1 Lắp đặt điều hòa trên tường Bộ 340.000 – 350.000
2 Tháo dỡ điều hòa treo tường Bộ 160,000
3 Thợ phải dùng thang dây Lần sử dụng/1 bộ 150,000
4 Vật tư phụ Bộ 50,000
5 Ống đồng máy 9000 BTU M 170,000
6 Ống đồng máy 12000 BTU M 180,000
7 Ống đồng máy 18000 BTU M 200,000
8 Ống đồng máy 24000 BTU M 215,000
9 Bảo ôn + băng cuốn M 30,000
10 Dây điện 2×1.5 M 17,000
11 Dây điện 2×2.5 M 23,000
12 Chân giá máy 9000 – 12000 BTU Bộ 100,000
13 Chân giá máy 18000 – 24000 BTU Bộ 160,000
14 Gas bổ sung R22 Psi 12.000
15 Gas bổ sung R410 hoặc R32 Psi 17.000
16 Nạp gas toàn bộ Máy Tùy chủng loại gas và công suất máy
17 Sửa mạch điều hòa thường Cái 550.000
18 Sửa mạch điều hòa inverter Cái 900.000
19 Thay tụ quạt dàn lạnh Cái 370.000
20 Thay tụ quạt dàn nóng Cái 380.000
21 Bảo dưỡng điều hòa 9-12000BTU 200 – 180 – 150 – 130 = 1 – 2- 3- 4 bộ (Giá giảm theo số lượng)
18 – 24000btu 250 – 220 – 200 – 180 = 1 – 2- 3- 4 bộ (Giá giảm theo số lượng)

Chắc chắn với việc công khai bảng giá, bà con sẽ yên tâm hơn khi dùng dịch vụ của Anh Quân.

Dịch vụ bảo dưỡng & vệ sinh máy điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Hiện nay, ở quận Hai Bà Trưng coa đến 95% số lượng người dân sử dụng điều hoà vào mùa nóng. Do vậy, việc tìm dịch vụ sửa điều hoà chuyên nghiệp làm công tác bảo dưỡng, chỉnh trang máy lạnh trước khi vào mùa nóng là rất lớn.

Tuy nhiên, để bà con tìm đúng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh uy tín không phải là việc đơn giản. Dưới đây, thợ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng xin mách bạn một số cách để tìm đúng dịch vụ tiêu chuẩn;

 • Trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem dịch vụ cần tìm có cơ sở ở đâu trong quận? Bạn tìm đúng đơn vị có chi nhánh ở Hai Bà Trưng, thợ ít phải đi lại, giá thành dịch vụ sẽ được giảm xuống.
 • Thứ 2, bạn kiểm tra kỹ thông tin website của dịch vụ đó xem có thực hay không. Website đơn vị đã đăng ký bản quyền, đã được xác nhận từ Bộ Công Thương hay chưa.
 • Việc kiểm tra kỹ dịch vụ xem có thông tin rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, Goole, ZaLo…hay không cũng rất cần thiết.
 • Bạn cũng cần kiểm tra số Hotline của dịch vụ đó xem thế nào. Đặc biệt, đơn vị làm dịch vụ online, họ sẽ có phản hồi tin nhắn trên Fanpage, trên ZaLo, bạn nhé.
 • Mộ cách kiểm tra cuối cùng xem thợ sửa điện chuyên nghiệp, sửa chữa điện lạnh có tâm hay không là; Bạn đặt câu hỏi sơ qua một số cách thức xử lý điện nước, điện lạnh để nghe câu trả lời.
  Thợ sửa chữa điều hoà tại Hai Bà Trưng
  Thợ sửa chữa điều hoà tại Hai Bà Trưng

Trích nhật ký sửa chữa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Anh Quân thực hiện dịch vụ sửa điều hòa ở Hai Bà Trưng đã gần 15 năm. Tuy nhiên, cho giờ này, dịch vụ chưa một lần nhận lời trách móc nào từ khách hàng khu vực.

Chúng tôi, đội thợ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng điều khiển đa năng, sử dụng điều hoà sao cho đỡ tốn kém điện, điều hoà ít hư hỏng….

Dưới đây, có những nhận xét mới mẻ của khách hàng trong quận tháng trước, mời các bạn xem qua;

Sáng ngày7/6: Anh Tuấn số 41 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du sửa điều hòa kém lạnh.

Chiều ngày 8/6: Em Oanh ở tầng 18 toà nhà VTC online số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, gọi kiểm tra cục nóng điều hòa chạy kêu to.

Ngày 10/6: Anh Thức ở số 202 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, gọi nạp ga 2 điều hoà.

Chiều 12/6: Chị Mùi số 160 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, gọi dọn dẹp vệ sinh 3 bộ điều hòa.

Sáng ngày 16/6: Anh Diểu ở số Số 238 Ngõ Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, gọi xử lý điều hoà bị chảy nước trong nhà.

Anh Quân luôn có một số lượng lớn khách hàng ở quận Hai Bà Trưng gọi sửa chữa điều hòa những năm vừa qua.

Vì sao bạn nên làm vệ sinh điều hòa theo định kỳ

Điều hòa cũng giống như các thiết bị điện khác. Dù bạn đã chọn mua loại điều hoà của thương hiệu lớn. Nhưng sau một thời gian sử dụng liên tục, nó vẫn gặp những hư hỏng mà không hề báo trước. Điều hoà hư hỏng có thể là do nguồn điện kém, máy phải làm việc liên tục, ít được chăm sóc bảo dưỡng thường niên….

Người dân ở quận Hai Bà Trưng thường coi nhẹ vấn đề bảo dưỡng, vệ sinh điều hoà. Bà con chỉ lo lắng khi điều hoà chạy không ổn định, độ lạnh giảm sút. Sử dụng điều hoà như vậy, là bà con đang “tra tấn” điều hoà nhé!

Để hạn chế những hư hỏng phát sinh không đáng có ở điều hoà. Tốt nhất, quý bà con nên gọi dịch vụ sửa điều hoà tại quận Hai Bà Trưng chăm sóc theo định kỳ.

Lợi ích của việc chăm bảo dưỡng điều hoà;

 1. Bạn thường xuyên vệ sinh điều hòa sẽ loại bỏ được lớp bụi bẩn bám trên bộ lọc gió. Như vậy, độ mát nhanh đạt đến mốc bạn cài đặt, điều hoà được “giải lao”, tuổi thọ của sẽ được kéo dài hơn.
 2. Nhà bạn chăm bảo dưỡng điều hòa, máy sạch thì sẽ hoạt động nhẹ nhàng hơn, độ lạnh sâu hơn.
 3. Việc nhà bạn bảo dưỡng điều hoà theo định kỳ, không khí trong phòng thêm trong lành, thơm tho hơn. Người sử dụng điều hoà sẽ thoải mái hơn.
 4. Cuối cùng, nếu gia đình bạn bỏ qua khâu bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ, điều hoà hoạt động sẽ ngốn điện nhiều hơn.
  Sửa điều hoà tại nhà quận Hai Bận Trưng
  Sửa điều hoà tại nhà quận Hai Bận Trưng

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa Anh Quân

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện, cam kết luôn trung thực, rõ ràng với khách hàng trong mọi vấn đề và nhận sửa tận nơi.

Hệ thống chi nhánh có mặt ở khắp nơi trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, cam kết đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất

Báo giá chi tiết rõ ràng trước khi sửa chữa và hướng dẫn quy trình bảo dưỡng

Tư vấn và giải quyết sự cố một cách triệt để, hiệu quả theo giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Linh kiện thay thế cam kết chính hãng 100%, sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thuộc

Chế độ bảo hành dài hạn, tại nhà.

0914 578 966