Dịch vụ thông tắc cống tại phường Dịch Vọng – Thợ thông bồn cầu uy tín

Bạn cần dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu gần nhất? Gọi 0986260264, Anh Quân cung cấp thợ thông cống– thông tắc bồn cầu đang ở ngay cùng phường với bạn.

Bạn đang tìm thợ sửa ống nước để làm sạch cống rãnh nhà mình? Hãy gọi cho Anh Quân – Chúng tôi sẽ có mặt trước cửa nhà bạn sau 20p hoặc ít hơn nữa.

Có nhiều cách khác nhau để thông khi cống của bạn bị tắc. Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong tất cả các phương pháp đó. Các chuyên gia thông tắc cống không đục phá của Anh Quân biết cách sử dụng máy nén khí, máy thông cống lò xo; Hoặc vòi phun nước áp suất cao để loại bỏ các chất tích tụ ở trong đường ống.

Nếu cần, Anh Quân sẽ cho xem hình ảnh nút tắc qua camera nội soi trên máy tính; để khách hàng trực tiếp quan sát & tiện cho việc chúng tôi đưa ra giá thông cống nhà bạn.

Mọi nhu cầu về thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu, bà con vui lòng gọi O98626O.264 trong các tình huống khẩn cấp.

Bà con cũng có thể trao đổi bằng tin nhắn tại Fanpage sau; https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn; Nếu tình huống không quá cấp bách.

Dịch vụ thông tắc cống tại phường Dịch Vọng - Thợ thông bồn cầu uy tín
Dịch vụ thông tắc cống tại phường Dịch Vọng – Thợ thông bồn cầu uy tín

Lý do Anh Quân mở chi nhánh thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu

Dịch Vọng Hậu là một phường thuộc quận Cầu Giấy. Phường có hơn 30 nghìn nhân khẩu, trên diện tích đất tự nhiên là 1,48 km², mật độ dân số đạt 21.539 người/km².

Anh quận chọn mở dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu vì phường đông dân cư. Bà con trong phường sử dụng nước sạch nhiều. Do đó, cùng với lượng nước thải, là các loại rác thải trong sinh hoạt cao. Nó là khởi nguồn cho mọi sự cố tắc cống có thể xảy ra.

Ở Dịch Vọng Hậu, nhà cửa của nhiều bà con xây dựng đã lâu. Nay nhà cửa đã cũ kỹ, hệ thống ống thoát nước cong vênh, cống thoát xập xệ. Do vậy, sự cố tắc cống thoát nước cũng xảy ra triền miên.

Cống rãnh tập thể của nhiều cụm dân cư trong phường đã chìm sâu. Nguyên nhân được cho là hàng năm chính quyền sở tại nâng cấp mặt đường bộ. Do vậy, nhiều điểm tắc nghẽn nước thải cũng xảy ra. Nó có biểu hiện rõ ràng nhất khi cống trong phường gặp những trận mưa lớn.

Ở Dịch Vọng Hậu tuy có lượng dân sinh sống quây quần, đông đúc là thế. Nhưng có đến 99% bà con trong phường không ai biết cách tự thông tắc cống nhà mình lúc gặp phải.

Nhận thấy mở dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu là hoàn tòn hợp lý. Anh Quân đã về đây xây dựng chi nhánh mới là vì vậy.

Một số ngành nghề hay bị tắc cống cần lưu ý

Sau nhiều năm hành nghề thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu. Anh Quân nhận thấy những công việc dưới đây hay dẫn đến tắc cống;

 • Cống rãnh tại các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ hay; Nguyên nhân là bởi khách hàng hay ném bỏ đồ vệ sinh cá nhân bừa bãi.
 • Đường ống nước thải tại quán cà phê, quán nước; Bị tắc do nhiều bã cà phê, bã chè, bã trái cây ép lọt xuống.
 • Cống thoát ở cửa hàng làm bánh; tắc do lượng chất tinh bột, và các loại phụ gia trung chuyển qua thường xuyên với số lượng lớn.
 • Nhà dân; Hay bị tắc cống ngầm, lavabo rửa mặt do dùng liên tục, nhiều tạp chất lọt xuống cống.
 • Cửa hàng cắt tóc gội đầu; Dầu gội, sợi tóc cắt tỉa trôi xuống cống, gây tắc
 • Quán rửa xe: Do đất cát, dầu mỡ được xịt rửa trôi xuống cống.
 • Các thể loại quán ăn; Do dầu mỡ, thức ăn thừa tích tụ trong đường ống…..

Cũng giống như bất kỳ hệ thống dân dụng khác. Hệ thống thoát nước thải của các gia đình phải được bảo trì và làm sạch theo định kỳ hàng năm mới đảm bảo được độ thông thoáng.

Tắc nghẽn cống xảy ra luôn là nỗi lo của nhiều bà con sinh sống ở phường Dịch Vọng Hậu. Tin vui là từ này Anh Quân đã có mặt & luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con khi cần.

Thông tắc chậu rửa chén bát tại Dịch Vọng Hậu
Thông tắc chậu rửa chén bát tại Dịch Vọng Hậu

Những công việc chính của thợ thông tắc cống Anh Quân

Khi bồn cầu, bồn rửa chén bát của bạn ứ đọng nước; Hay nhà vệ sinh có mùi hôi,  sàn dềnh nước lên khi tắm…. là đã đến lúc bạn phải làm sạch cống rãnh, đường ống nhà mình

Anh Quân có đầy đủ máy móc cùng nhiều phương án để xử lý tối ưu giúp bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thông cống ở quận Cầu Giấy; chúng tôi đảm đương được từ các sự cố tắc nhẹ nhàng cho đến các sự cố tắc phức tạp nhất.

Một số các dấu hiệu lúc cống chuẩn bị tắc;

 • Cống ngầm dềnh nước lên trên mặt, tấm đan che mặt bị sập vỡ.
 • Nước và chất thải thải rút đi chậm ở các thiết bị như lavabo, chậu rửa chén bát, sàn nhà tắm….
 • Bồn cầu không rút hết được chất thải, bóng khí nổi lên
 • Trong đường ống phát ra âm thanh lục ục
 • Mùi hôi từ nước thải bốc lên….

Những việc chính của thợ Anh Quân;

 • Nhận thông tắc bồn cầu, thông bồn tiểu nam nữ
 • Chuyên gia xử lý bể phốt đầy, hút hố ga
 • Nhận thông cống nghẹt, xử lý các loại đường ống nước thải chạy âm bị tắc
 • Anh Quân nhận thi công đường cống mới, lắp đặt các thể loại đường ống thoát nước
 • Nhận xử lý mùi hôi ở nhà tắm, nhà vệ sinh
 • Chuyên thông chậu rửa chén bát, lavabo rửa mặt bị tắc
 • Nhận thau rửa bể nước âm, vệ sinh đường ống cấp nước sạch bị cặn bẩn….

Nhật ký thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu

Nếu bạn tự xử lý được cống nhà mình bị tắc sẽ giúp bớt được một khoản chi phí. Nhưng, chúng tôi khuyên bạn không nên làm việc này. Vì đã khi bạn không có đủ chuyên môn và máy móc chuyên dụng sẽ làm sự cố tắc thêm trầm trọng, mất thêm công sức và tiền bạc.

Hãy gọi điện cho Anh Quân, dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thay bạn làm việc hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Dưới đây là những khách hàng đã kết bạn ZaLo với Anh Quân; Và được đơn vị phục vụ vào cuối tháng 11 vừa qua.

Chiều ngày 18/11 – Anh Đạt ở tầng 2, số nhà A4, ngõ 215, phố Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu; Gọi chúng tôi thồng tắc lavabo rửa mặt.

Trưa ngày 20/11 – Chị Mơ ở số số 15 ngõ 14 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu; Nhờ dịch vụ Anh Quân thông bồn chậu rửa chén bát.

Sớm ngày 21/11 – Chị Mận ở số 47, ngõ 44 đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu; Gọi Anh Quân thông tắc cống cạnh nhà.

Tôi 24/11 – Anh Dự ở số nhà 10, hẻm 63/26/19, tổ 15 phố Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu; Gọi cho chúng tôi hút bể phốt.

Chiều 26/11 – Ông Khoa ở phòng 923 Tầng 9, toà nhà Detech Tower 2, số 107 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu; Gọi xử lý bồn tiểu nam tắc.

Tối 28/11 – Chị Thanh ở số lô A12/D21, khu đô thị mới Cầu Giấy, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu; Gọi dịch vụ thông cống sân vườn….

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Dịch Vọng Hậu
Dịch vụ hút bể phốt tại phường Dịch Vọng Hậu

Một khách hàng gọi Anh Quân thông bồn cầu ở phường Dịch Vọng

Bạn lo nghĩ vì bồn cầu tầng 1 nhà mình bị tắc đã 2 ngày hôm nay. Mặc dù bạn đã loay hoay tự thông nó bằng tất cả các cách học lỏm được trên mạng. Nhưng sự cố tắc quá nạng nề, càng thông càng thêm tắc.

Không còn cách nào khác. Bạn đành lên mạng tìm xem có đơn vị nào chuyên nhận thông tắc cống tại Dịch Vọng để nhờ vả.

Từ máy tính cá nhân, bạn vào Google gõ vội cùm từ khóa; “Cần thợ thông bồn cầu tại phường Dịch Vọng”, bạn gặp được chúng tôi.

Cuộc nói chuyện của bạn với Anh Quân được diễn ra;

Bạn: Alo, cho em hỏi đây là dịch vụ thông tắc bồn cầu ở phường Dịch Vọng phải không ạ?

Anh Quân: Chuẩn rồi em ơi, đây là dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu. Em cần thợ thông bồn cầu à?

Bạn: Vâng! đúng rồi a! Nhà em bị tắc bồn cầu ở tầng 1. Mùi hôi rất khó chịu,em xử lý mãi mà không được. Anh có thợ nào chuyên môn giỏi; cho 1 thợ giúp em luôn với được không ạ?

Anh Quân: Được em ơi! Em ở đâu trong phường?

Bạn: Em ở số nhà số 16B ngõ 59/1 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng ạ.

Bạn: Thợ nào đi, anh bảo gọi kết bạn ZaLo với em; Em chia sẻ thêm vị trí chính xác ạ.

Anh Quân: Ok em, Anh bảo thợ gọi em & qua em luôn nhé.

Bạn: Vâng anh, giúp em luôn với, em cần gấp ạ.

Anh Quân: Ok em!

Bạn: Ok anh, em cảm ơn ạ!

Những cụm từ giúp bạn tìm thợ thông cống ở khu vực Dịch Vọng Hậu nhanh chóng

Đường cống chính là đường cống lớn và quan trọng nhất trong nhà. Tất cả các đường ống nhánh đều dẫn về đường cống chính. Nó thường được thợ điện nước chạy ngầm từ lúc xây nhà,. Sau đó kết nối với bể tự hoại hoặc hệ thống cống thoát nước thành phố.

Tuy nhiên khi nó bị tắc, công việc lại nên tìm đến những người thợ chuyên về thông cống. Nếu quá khó khăn, bạn hãy tìm đến chúng tôi. Anh Quân có đội thợ thông tắc cống tại nhà chuyên nghiệp nhất khu vực này.

Để tìm và sử dụng dịch vụ Anh Quân ở Dịch Vọng Hậu lại quá dễ dàng. Bạn chỉ việc vào Google sớt nhanh các cụm từ dưới đây là sẽ gặp được chúng tôi ngay;

Tìm thợ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu

Công ty thông cống nghẹt ở phường Dịch Vọng Hậu giá rẻ

Cần thợ tại Dịch Vọng Hậu thông tắc chậu rửa mặt

Dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu uy tín nhất

Gọi thợ xử lý ống nước thải ở phường Dịch Vọng Hậu

Một lần thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu hết bao nhiêu

Thuê thợ thông bồn cầu giá rẻ tại Dịch Vọng Hậu

Thợ sửa cống tắc ở khu vực Dịch Vọng Hậu

Tìm đơn vị ở Dịch Vọng Hậu tuyển thợ thông cống nghẹt

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp phường Dịch Vọng Hậu

Cần thợ ở Dịch Vọng Hậu xử lý mùi hôi ở phòng bếp.

Goi tho thong tac cong tai Dich Vong Hau

Thợ thông tắc bồn cầu tại Dịch Vọng Hậu
Thợ thông tắc bồn cầu tại Dịch Vọng Hậu

Một số nhận xét về dịch vụ thông cống Anh Quân

Anh Quân tự hào là đơn vị thông cống tốt số 1 phường Dịch Vọng Hậu. Chúng tôi vẫn phục vụ bà con trong phường đều đặn ngày này qua ngày khác. Đã hơn 20 năm thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu mà chúng chưa bị 1 khách hàng nào trách móc.

Dưới đây, dịch vụ thông cống Anh Quân chia sẻ lại một số nhận xét của những khách hàng chúng tôi mới phục vụ tháng trước;

Chị Năm ở số 119 Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng nhận xét;

“Nhà tôi mới gọi Anh Quân thông giúp bồn rửa bát tắc. Tôi thấy các bạn làm rất chuyên nghiệp. Dịch vụ Anh Quân chuẩn, lần sau cần tôi sẽ gọi lại”

Anh Sỹ ở tầng 5, tháp tây tòa Hancorp Plaza, số 72 đường Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng chia sẻ như sau;

“Văn phòng của mình vừa gọi Anh Quân thông tắc bồn cầu. Các bạn làm nhanh, gọn, sạch sẽ, máy móc hiện đại. Mình tin tưởng dịch vụ Anh Quân!”

Ông Vui G16, Làng Quốc Tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thì bảo rằng;

“Công ty tôi hôm trước có tìm Anh Quân xử lý hố ga trước nhà bị tắc. Các bạn điều xe chuyên dụng đến xử lý rất bài bản, giá hợp lý. Mình đánh giá dịch vụ Anh Quân 5*.”

Cô Son ở B9, Lô B, ô đất D4, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng có nói;

“Công ty tôi tuần trước gọi dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu của Anh Quân. Các bạn thông giúp bồn rửa chén tắc thấy chuẩn giá thị trường.”

Tại sao nên gọi dịch vụ thông cống Dịch Vọng Hậu của Anh Quân

Dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hậu của Anh Quân luôn đề cao chữ tín và coi trọng lợi ích khách hàng.

Với đội ngũ thợ thông tắc cống dân dụng tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thợ Anh Quân 100% đã tốt nghiệp tại các trường nghề cùng chuyên ngành.

Cơ sở đóng tại số 2-B1, khu TT ĐHNN, ngõ 201 phố Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy. Do vậy, bà con khi cần thông tắc cống Anh Quân chỉ mất đúng 15p để di chuyển.

dịch vụ thông tắc cống giá rẻ. Chúng tôi thường xuyên có chính sách giảm giá cho khách hàng thông tắc cống vào các dịp ngày nghie lễ tết. Khách hàng thường xuyên gọi Anh Quân thông cống cũng được ưu tiên giảm 20% mỗi lần.

Dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng Hâu có chế độ bảo hành kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Hãy gọi và sử dụng ngay dịch vụ thông tắc cống tại phường Dịch Vọng của Anh Quân hôm nay; Nếu bạn đang cần gấp. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline 0986260264 cho chúng tôi.

0914 578 966