👉👉👉 Dịch vụ thông tắc cống tại phường Thượng Cát 💞 Thợ thông bồn cầu uy tín 🌟🌟🌟🌟🌟

👉👉👉 Cần gấp dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát, gọi ngay 0986260264. Thợ Anh Quân là những chuyên gia thông cống, thông bồn cầu ở khu vực phường Thượng Cát 15 năm qua.

Anh Quân – Dịch vụ thông cống tại nhà chất lượng ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Đường cống nào trong gia đình bạn bị tắc cũng gây ra vô vàn sự khó khăn. Tắc cống có thể do nhiều nguyên nhân, nó có thể là do tóc, dầu mỡ và thức ăn thừa lắng đọng….

Hãy gọi cho dịch vụ Anh Quân và chúng tôi sẽ xử lý tắc cống rãnh thoát nước của bạn ngay lập tức!

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa tắc cống cho các chung cư và căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nước…. nơi tắc cống thường xuyên xảy ra.

Hơn nữa, Anh Quân có thể thay thế các đường ống, đường cống thoát nước, trong mọi dạng công trình đã xuống cấp nghiêm trọng đến mức không thể dùng biện pháp thông tắc.

Hãy gọi cho Anh Quân ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát một cách nhanh chóng, chuẩn giá và được bảo hành lâu dài.  Thông tắc cống tại Anh Quân chuẩn dịch vụ🌟🌟🌟🌟🌟

Dịch vụ thông tắc cống tại phường Thượng Cát – Thợ thông bồn cầu uy tín
Dịch vụ thông tắc cống tại phường Thượng Cát – Thợ thông bồn cầu uy tín

Lý do Anh Quân mở dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát

Thượng Cát là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc về quận Bắc Từ Liêm. Phường có diện tích 3,89 km², dân số tổng hợp năm 2022 là 8.593 người, mật độ dân số đạt 2.208 người/km².

Là phường dân cư đông đúc, lượng rác và nước thải luôn tuồn vào môi trường số lượng lớn. Nó được xem là nguyên nhân đầu tiên gây ra nhiều sự cố tắc cống tại phường Thượng Cát.

Tại Thượng Cát, số lượng nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhanh, quán nước, chợ cóc, chợ tạm….xuất hiện dày đặc. Từ đó, lượng rác thải hữu cơ như; dầu mỡ động thực vật, thức ăn dư thừa, chất tinh bột số lượng lớn được trung chuyển qua đường ống, đường cống nên gây ra tắc cống.

Nhà của bà con ở Thượng Cát nhiều nơi đã xuống cấp trầm trọng. Nó khiến hệ thống cống, đường ống nước thải sập vỡ, cong vênh, chất thải tích tụ nên dễ bị tắc.

Khu vực được cho là đông dân cư, nhưng có đến 99% bà con trong phường không có khả năng tự thông tắc cống, lúc nhà mình gặp phải.

Thấu hiểu những nhọc nhằn của bà con, Anh Quân mở ra dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát cũng là bởi những lý do kể trên.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát của Anh Quân

Khi bạn cần các dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát, hãy tin tưởng vào  thông tắc Anh Quân. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của đơn vị có thể xử lý mọi sự cố tắc hệ thống thoát nước mà bạn có thể gặp phải. Từ làm sạch cống đến xử lý rò rỉ nước, thay thế đường ống thoát nước , sửa chữa nhà vệ sinh ….bạn đều có thể tin tưởng vào Anh Quân.

Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các dịch vụ khẩn cấp khi bà con gặp các sự cố nghiêm trọng không thể chờ đợi. Đội ngũ thợ đáng tin cậy của Anh Quân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Là một công ty sở hữu và điều hành hơn 20 thợ giỏi đang hoạt động trong khu vực. Anh Quân cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát ở mức cao nhất cho khách hàng. Các kỹ thuật viên thân thiện của trung tâm biết sẻ chia những khó khăn với quý khách. Đơn vị đã và đang nỗ lực hết mình xây dựng dịch vụ ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể biết trước khi nào sự cố tắc cống có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây & cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ cho mọi khách hàng.

Vậy nên; Giờ đây, bà con khi cần thợ thông tắc cống tại Thượng Cát, xin đừng quên gọi Anh Quân số 0914578966, hoặc nhắn tin vào; https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn là chúng tôi sẽ có mặt.

Thông tắc bồn tiểu nam ở Thượng Cát
Thông tắc bồn tiểu nam ở Thượng Cát

Tại sao bạn nên tìm dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp

Hệ thống thoát nước tự nhiên chậm lại là dấu hiệu của sự cố tắc cống đang bắt đầu xảy ra. Đó là lúc bạn nên gọi thợ của thông tắc Anh Quân. Các chuyên gia thông tắc cống tại nhà sẽ đến trong nháy mắt và bắt tay ngay vào công việc của.

Chúng tôi biết rằng, bạn có thể đục một lỗ trên nền nhà để khôi phục dòng chảy, nhưng nó không phải là một giải pháp hay. Điều đó, có thể làm tan nát nền nhà của bạn. Nó cũng cướp đi nét thẩm mỹ của khu vực đó. Tệ hại hơn, có những trường hợp, bạn đục phá mà chưa chắc đã xử lý được sự cố tắc cho nhà mình.

Sử dụng dịch vụ Anh Quân, bà con được kiểm tra cống bằng công nghệ chụp chiếu. Chúng tôi kiểm tra cống của bạn và cho bạn biết nguyên nhân gây tắc ngay từ đầu. Sau đó, chúng tôi cung cấp cho bạn các phương án  làm sạch cống, hoặc thông tắc cống không đục phá sạch sẽ bằng máy móc hiện đại.

Cống bị tắc là một lỗi lo lắng đáng được ghi nhớ đối với mọi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn có mặt ở đây và luôn sẵn sàng phục vụ khi quý khách đặt yêu cầu. Đối với những đường cống tắc khó xử lý, thợ được đào tạo của Anh Quân sẽ hoàn thành công việc bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Đó là những lý do khiến bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát của Anh Quân.

Một khách hàng gọi thợ thông tắc cống tại Thượng Cát

Nhà hàng do bạn quản lý đang bị tắc sàn rửa chế biên thức ăn. Bạn lên mạng tìm kiếm đơn vị làm dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát để nhờ.

Lướt nhanh một vòng trên Google, bạn bắt gặp dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát do Anh Quân điều hành. Cuộc trò chuyện của khách hàng với Anh Quân được bắt đầu;

Khách hàng: Alo, cho mình hỏi có phải dịch vụ chuyên thông tắc sàn rửa tại Thượng Cát đó không?

Anh Quân: Dạ vâng đúng rồi, đây là dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát đây. Chị cần hỗ trợ thông gì ạ?.

Khách hàng: Đúng rồi, chị ở nhà hàng, muốn thông đường ống nước cho sàn rửa. Em cho thợ sang kiểm tra hộ chị với được không?

Anh Quân: Ok chị, chị nhắn tin địa chỉ hoặc kết bạn rồi chia sẻ vị trí zalo địa điểm nhà ,ngõ giúp em được không ạ?

Khách hàng: Ok em, nhà hàng chị đang làm là ở 48/56 ngõ 42 Châu Đài, Thượng Cát. Em cho thợ đến thông luôn cho chị nhé.

Anh Quân: Ok chị, em cho thợ đi ngay đây ạ.

Khách hàng: Ok, em bảo thợ nào đi ới chị số này kết bạn ZaLo, Chị chia sẻ thêm vị trí cho dễ tìm!

Anh Quân: Ok chị, em cho thợ liên hệ chị và đi luôn đây.

Khách hàng: Ok em, chị cảm ơn nhiều!

Một khách hàng ở Thượng Cát gọi Anh Quân cho xe hút bể phốt
Một khách hàng ở Thượng Cát gọi Anh Quân cho xe hút bể phốt

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát

Đơn vị thông tắc cống tại Thượng Cát do Anh Quân quản lý luôn có bảng giá công khai cho khách hàng tham khảo. Không những thế, bà con khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, còn được thợ báo giá trước khi làm.

Dưới đây là bảng giá thông tắc cống mới nhất của Anh Quân.

Thông tắc cống bằng máy lò xo 190 -280.000đ/1m
Thông tắc cống bằng máy hơi 600 – 1.500.000đ/1 lần
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 160 – 260.000đ/1m
Thông tắc bồn cầu bằng máy hơi công nghiệp 500 – 1.800.000/1 lần
Thông tắc chậu rửa chén bát bàng máy lò xo 170 – 240.000đ/1m
Thông tắc chậu rửa chén bát bằng máy hơi 400 – 1.500.000/1 lần
Thông tắc chậu rửa mặt(lavabo) bằng máy lò xo 150 – 220.000đ/1m
Thông tắc chậu rửa mặt bằng máy hơi 350 – 1.300.000đ/1 lần
Thông tắc đường ống thoát nước mưa bằng máy lò xo 130 – 210.000đ/1m
Thông tắc đường thoát nước mưa bằng máy hơi 350 – 1.200.000/ 1 lần
Thông tắc đường nước sạch sinh hoạt bằng máy hơi 400 -2.000.000đ/1 lần
Nạo vét hố ga + Trung chuyển 400 -1.000.000đ/1 khối
Hút bể phốt + Trung chuyển 450 – 1.200.000đ/1 khối
Vệ sinh bể nước ăn 500 – 1.500.000đ/1 khối
Sửa đường ống nước 500 – 1.000.000đ công nhật
Lắp bồn cầu mới, tháo bỏ bồn cầu cũ 600.000đ/ 1 cái
Lắp chậu rửa mặt, bồn tiểu nam nữ 250.000đ/1 cái

Trên đây là bảng giá từ thợ thông tắc cống tại Thượng Cát của chúng tôi. Bà con cần tư vấn thêm, gọi ngay số 0986260264.

Những nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát

Đơn vị thông tắc cống tại Thượng Cát của Anh Quân được bà con tin tưởng và yêu mến dành cho.

Anh Quân thường xuyên được khách hàng gọi phục vụ thông tắc cống gần nhà. Dưới đây là những nhận xét của bà con về dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát vừa qua.

Anh Dự nhà hàng số 1 Ngõ 42 Châu Đài đã nhận xét như sau;’’Nhà hàng bên tôi cần thông tắc vệ sinh. Tôi đã gọi cho bên thợ Anh Quân xử lý. Thợ làm đâu ra đấy, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tôi rất hài lòng dịch vụ Anh Quân ‘’

Chị My ở Nghách 235/68 Thượng Cát đã nói như sau; ’’Nhà chị cần thông chậu rửa bát. Chị gọi cho dịch vụ thông tắc cống Anh Quân. Thợ dịch vụ gọi có mặt luôn, làm rất chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Chị rất ưng ý dịch vụ bên em.‘’

Chị Yến 17/11 Ngõ 211 Thượng Cát, nhận xét như; ’’Hôm đấy cửa hàng của chị bị tắc bồn vệ sinh. Chị gọi cho bên thông tắc cống Anh Quân. Các bạn trẻ làm nhanh gọn, sạch sẽ.’’

Anh Vũ ở 34 Ngõ 80 Châu Đài, Thượng Cát: ’’ Quán ăn nhà mình cần hút hố ga. Mình gọi cho dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát của Anh Quân.Các bạn ấy xử lý nhanh, thợ tay nghề quá ổn luôn. Cảm ơn dịch vụ các bạn.’’

Thợ đang thông tắc bồn cầu tại Thượng Cát
Thợ đang thông tắc bồn cầu tại Thượng Cát

Quy trình thông tắc cống tại Thượng Cát của Anh Quân

Quy trình hoạt động thông tắc cống bằng máy lò xo của chúng tôi bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khách hàng trao đổi yêu cầu với Anh Quân qua hotline trên trang website.

Bước 2: Nhân viên của Anh Quân sẽ liên hệ lại để lấy địa chỉ và thông tin về sự cố. Sau đó sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân gây ra sự cố. Sau đó, thợ sẽ tư vấn cho khách hàng phương án giải quyết phù hợp kèm báo giá chi tiết.

Bước 3: Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nếu có. Sau khi khách hàng đã chốt với phương án giải quyết thì sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Bước 4: Thợ thực hiện thông cống theo tiêu chí: Nhanh – Sạch – Không đục phá.

Bước 5: Cùng khách hàng nghiệm thu kết quả. Nếu khách hàng còn chưa ưng ý thì Anh Quân sẽ tiến hành thi công lại cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Bước 6: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng. Chúng tôi sẽ trả lại cho khách hàng hóa đơn, giấy tờ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, nhân viên của Anh Quân sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng để giảm tối đa tình trạng đầy hố ga hoặc tắc cống.

Gọi thợ thông tắc cống tại Thượng Cát bằng những cụm từ nào

Thợ thông tắc cống tại Thượng Cát làm việc chuyên cần, minh bạch, không vẽ vời, không đôn giá. Hãy liên hệ ngay cho Anh Quân khi bạn có nhu cầu thông tắc cống tại Thượng Cát. Sau khi thỏa thuận qua điện thoại, Anh Quân sẽ cắt cử thợ đúng với việc, đến tận nơi, tư vấn tại chỗ và đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất, báo giá rõ ràng để bạn lựa chọn.

Tự hào là đơn vị thông cống uy tín tại Thượng Cát; đến với Anh Quân, bạn sẽ thấy rõ ràng lợi ích từ dịch vụ mang lại cho bạn là gì!

Bạn sẽ thật sự may mắn, vì từ khi Anh Quân đến và mang theo dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát uy tín thì tình cảnh chờ thợ & phải làm giá “trên trời” đã chấm dứt. Khi cần thợ Anh Quân, các bạn sớt các cụm từ sau đây là sẽ thấy ngay;

Gọi thợ tại Thương Thượng Cát thông tắc cống nhà dân.

Đơn vị tuyển thợ thông tắc cống tại Thượng Cát.

Một lần thông tắc cống tại Thượng Cát hết bao nhiêu?

Cần thợ thông tắc bể phốt tại Thượng Cát.

Can tho thong chau rua mat khu vuc Thuong Cat quan Bac Tu Liem.

Cần dịch vụ thông tắc cống tại Thượng Cát nhanh nhất.

Can doi tho thong tac cong tai Thuong Cat.

Cần gấp thợ xử lý bồn cầu rò rỉ nước ở Thượng Cát.

Can goi tho thong bon tieu nam trong pho Thuong Cat.

Tìm thợ thông tắc cống tại Thượng Cát

Cần trao đổi việc thông tắc cống với thợ tại Thượng Cát….

Xử lý tắc chậu rửa cho 1 gia đình trong phường Thượng Cát
Xử lý tắc chậu rửa cho 1 gia đình trong phường Thượng Cát

Tại sao nên chọn thợ thông tắc cống tại Thượng Cát của Anh Quân

Không chỉ riêng khách hàng ở Thượng Cát mà tất cả khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Anh Quân đều cảm thấy ưng ý. Bởi vì chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, động lực cố gắng mỗi ngày. Anh Quân  cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về chất lượng, tận tình về thái độ phục vụ.

Theo phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông cống của Anh Quân thì đây là những lý do đem lại sự hài lòng cho mọi người;

Quy trình hoạt động rõ ràng, chuyên nghiệp, giúp khách hàng nắm được các bước thực hiện của dịch vụ, đồng thời kiểm soát được chất lượng qua từng giai đoạn.

Thời gian phục vụ liên tục trong ngày, bất kể ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay lễ tết.

Hiệu quả thông cống luôn triệt để, thợ có thể xử lý mọi sự có tắc dù là khó nhất.

Hạn chế tối đa đục phá khi thông tắc cống nhà dân.

Giá cả công khai minh bạch trên trang website & Fanpage. Ngoài mức chi phí đã cam kết trong hợp đồng sẽ không có bất kỳ khoản phụ thu nào.

Khách hàng được trực tiếp kiểm tra chất lượng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Anh Quân sẽ thực hiện lại theo yêu cầu dù khách hàng chưa ưng 1 lỗi nhỏ và chỉ hoàn tất công việc khi khách hàng hài lòng.

Thời gian bảo hành lâu dài, có thể lên đến 5 năm tùy theo từng sự cố Anh Quân nhận xử lý.

0914 578 966