Sửa chữa máy bơm tại Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông giá rẻ chỉ có ở Anh Quân. Cần thợ sửa máy bơm nước khẩn cấp ở quận Hà Đông, Alo ngay 0914.578.966.

Thợ sửa chữa máy bơm tại Hà Đông phục vụ tận nhà

Hà Đông những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế tương đối mạnh mẽ. Bằng chứng là đã có khá nhiều khu đô thị mọc lên trên địa bàn quận Hà Đông. Nổi bật trong số đó được kể đến như; Khu đô thị Xa La, kđt Văn Quán, kđt Mỗ Lao, kđt Văn Phú, khu đô thị Văn Khê….

Với diện tích đất sử dụng của quận lên đến 49,64 km², dân số hiện nay vào khoảng 440000 người. Mật độ dân số đạt 8900 người/km².

Với dân số đông đúc như vậy. Quận Hà Đông luôn có mức tiêu thụ nước sạch lớn so với các quận khác trong thành phố. Đó cũng là nguyên nhân làm máy bơm nước hư hỏng nhiều do phải sử dụng liên tục. Tại Hà Đông lại chưa có nhiều đơn vị làm dịch vụ sửa chữa máy bơm nước.

Nắm được vấn đề kể trên, Anh Quân đã mở ra dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Hà Đông. Với đội thợ chuyên cần, Anh Quân sẵn sàng cho thợ đến tận nhà phục vụ quý khách.

Hiện nay, Anh Quân có tới 5 cơ sở sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông. Vì thế, khách hàng lúc cần hỗ trợ, thợ sẽ nhanh chóng có mặt phục vụ quý khách.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Hà Đông. Hãy gọi ngay điện nước Anh Quân số 0914.578.966.

Sửa chữa máy bơm tại Hà Đông – chi nhánh Văn Phú

Văn Phú là khu vực đông dân cư, kinh tế phát triển mạnh mẽ. Văn Phú có khu đô thị mới, có công viên – có khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, các tòa cao ốc, tòa nhà chúng cư, nhà liền kề, nhà biệt thự, cửa hàng, cửa hiệu mọc lên san sát bên nhau. Từ đó, khiến Văn Phú trở thành mảnh đất sầm uất nhất nhì của quận Hà Đông.

Nắm được điểm mạnh từ Văn Phú, dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Hà Đông đã chọn Văn Phú làm cơ sở đầu tiên.

Hiện nay, chúng tôi có cửa hàng sửa chữa máy bơm nước tại số 17/3 đường Tô Hiệu. Vậy nên, khi cần thợ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hà Đông, bà con quanh khu vực Văn Phú hãy gọi Anh Quân ngay. Chúng tôi sẽ cắt cử thợ gần nhất có mặt để hỗ trợ.

Sửa chữa máy bơm tại Hà Đông
Sửa chữa máy bơm tại Hà Đông

Sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông – chi nhánh Xa La

Khu đô thị Xa La hiện nay cũng có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tại Xa La có rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn đầu tư vào xây dựng. Trong đó, đáng kể và sớm nhất là tập đoàn Mường Thanh của đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản.

Từ đó, nó đã thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa, giao thông, y tế…. của khu vực lên một tầm cao mới.

Việc bà con ở đây phải sử dụng điện nước nhiều hơn cũng bắt nguồn từ sự phát triển chung của khu vực. Máy bơm nước trở thành thiết bị thiết yếu để phục vụ cho những sinh hoạt trong gia đình.

Tuy nhiên, động cơ điện này cũng rất hay trục trặc. Nắm được điều đó, Anh Quân đã mở thêm cơ sở sửa chữa máy bơm tại Hà Đông – chi nhánh Xa La.

Hiện nay, cửa hàng nhỏ của Anh Quân đang nằm ngay gần sân bóng Yên Xá. Từ cửa hàng này, cho phép thợ chúng tôi phục vụ sửa máy bơm cho khách hàng tại Xa La, khu đô thị Văn Quán, khu Tân Triều, Mỗ Lao.

Cửa hàng sửa chữa máy bơm tại Hà Đông – Chi nhánh Vạn Phúc

Vạn Phúc là làng nghề nổi tiếng của quận Hà Đông. Hiện nay, ắt hẳn vần còn nhiều người thuộc câu ca dao;

“The La, Lụa Vạn, Vải Canh

Nhanh Tay Em Ban, Ai Sành Thì Mua”.

Từ “Lụa Vạn” đã giúp chúng ta hiểu rằng; Vạn Phúc là làng dệt lụa nổi tiếng từ xa xưa.

Hiện nay, Vạn Phúc vừa giữ được truyền thống làm nghề, vừa tiếp thu thêm công nghệ mới. Do vậy, người dân làng Vạn Phúc có cuộc sống đủ đầy, kinh tế & văn hóa phát triển rực rỡ.

Do người dân ở đây chỉ quen với làm nghề, làm các công việc văn phòng, công sở, buôn bán. Nên những việc như sửa chữa điện nước tại nhà, sửa máy bơm nước, sửa điện lạnh không được rành cho lắm.

Thấu hiểu một số khó khăn bà con sẽ gặp khi máy bơm nước trục trặc. Đơn vị chuyên sửa chữa máy bơm tại Hà Đông của Anh Quân đã quyết định mở thêm một chi nhánh nữa ở đây.

Người dân quanh khu vực Vạn Phúc như; Bà con ở phường Văn Mỗ, Quang Trung, Yết Kiêu; Nguyễn Trãi khi cần thợ sửa bơm nước hãy gọi số 0986260264 để được phục vụ nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông giá rẻ.
Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông giá rẻ.

Thợ sửa máy bơm nước tại quận Hà Đông – chi nhánh La Khê

Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Hà Đông doa Anh Quân lãnh đạo đã mở thêm chi nhánh tại La Khê. Tại cửa hàng này, hiện nay chúng tôi biên chế 5 thợ chính và 2 thợ phụ. Lý do nào khiến Anh Quân lại đầu tư máy móc, nhân lực nhiều nhất cho cửa hàng sửa bơm La Khê?

Dưới đây, là một số lời giải thích của dịch vụ Anh Quân.

La Khê ngày trước là một huyện của thành phố Hà Đông. Sau này, Hà Đông sáp nhập và trở thành 1 quận hành chính của Hà Nội. Từ đó, La Khê cũng được nâng cấp lên thành 1 phường của quận Hà Đông.

Hiên nay, kinh tế của người dân Văn Khê nói riêng; Và của bà con La Khê nói chung đang phát triển mạnh mẽ. Sự thinh vượng đó, được thể hiện ở khu đô thị Văn Khê sầm uất, ở khu đô thị mới La Khê đang hình thành.

Do nhu cầu sử dụng nước thường xuyên của bà con phường La Khê. Nên, máy bơm nước của người dân khu vực rất nhanh hư hỏng. Vì thế, Anh Quân đã mở cửa hàng sửa chữa máy bơm nước tại La Khê.

Tại cửa hàng này, Anh Quân sẵn sàng phục vụ bà con tại các nơi như; Sửa bơm cho bà con phường La Khê, Dương Nội, Yên Nghĩa, Ba La.

Đơn vị sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông- Chi nhánh Phú Lương

Hiểu rõ quận Hà Đông rộng lớn. Điện Nước Anh Quân đã mở tới 5 cơ sở sửa chữa máy bơm tại Hà Đông. Trong đó, cơ sở tại Phú Lương là điểm mở cuối cùng.

Phường Phú Lương có diện tích vào khoảng 6,72 km², tổng số dân là: 17.581 người.

Kinh tế người dân Phú Lương ổn định và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu dùng nước sạch, dùng máy bơm nước rất cần thiết. Máy bơm nước lại rất dễ hư hỏng. Phần do thời tiết, phần do môi trường ẩm ướt.

Người dân Phú Lương tuy đông. Nhưng lại không có ai làm về ngành nghề sửa điện cơ.

Nhận thấy điều này, đơn vị sửa chữa máy bơm tại Hà Đông đã chọn Phú Lương làm điểm dừng chân cuối cùng.

Hiện nay, cửa hàng sửa chữa máy bơm nước của chúng tôi đang có mặt tại số 59 – Thượng Mão – Phú Lương.

Bà con quanh khu vực, như; Ở phường Phú Lãm, Kiến Hưng, Thanh Hà sẽ được phục vụ sửa bơm lúc cần chỉ sau 15 phút.

Thợ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hà Đông
Sửa chữa máy bơm nước tại Hà Đông

Một số ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Hà Đông

  • Dịch vụ Điện Nước Anh Quân có 5 chi nhánh tại Quận Hà Đông.  Khách hàng lúc cần sửa máy bơm gấp,  gọi số 0914578966  nhân viên Anh Quân có mặt chỉ sau đó ít phút.
  • Ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa bơm Anh Quân là; Có đội thợ giỏi nghề điện cơ, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế, họ còn có thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Với thái độ cầu tiến, họ rất chịu học hỏi,  lễ giao thân thiện, có trách nhiệm với công việc.
  • Điện Nước Anh Quân trang bị đủ các loại máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ việc sửa chữa được mau lẹ, đúng kỹ thuật.
  • Đơn vị cũng xuất được đầy đủ các loại hóa đơn như; Hóa đơn viết tay, Hóa đơn đỏ, phiếu chứng nhận, phiếu bảo hành.
  • Đơn vị cam kết bảo hành dịch vụ đúng thời hạn. Phiếu bảo hành được tích hợp theo hóa đơn thanh toán. Khách hàng lưu ý giữ hóa đơn để làm cơ sở bảo hành về sau.

Khu vực hoạt động của dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Hà Đông

Đơn vị chúng tôi hoạt động rộng khắp quận Hà Đông. Dưới đây là một số tuyến đường, khu vực phường mà thợ Anh Quân thường xuyên có mặt;

  • Khu vực Xa La: Thợ sẽ di chuyển từ Yên xá đến các phố như Phùng Hưng; Đường 19 – 5, Tân Triều, Cầu Bươu, Chiến Thắng, Nguyễn Khuyến. Thợ cũng từ Yên Xá di chuyển trực tiếp đến Khu vực Mỗ Lao, đường Thanh Bình, đường Nguyễn Trãi.
  • Cơ sở Văn Phú: Thợ sẽ đi từ Văn Phú đến các trục như; Đường Tô Hiệu, đường Lý Thường Kiệt, đường Quang Trung.
  • Chi nhánh Vạn Phúc: Thợ có mặt tại các phố như; Nguyễn Trãi, Yết Kiêu, Cầu Am, Lê Lợi, Lý Tự Trọng, Làng Việt Kiều Châu Âu.
  • Chi nhánh La Khê: Thơ từ La Khê đến các phố Tố Hữu kéo dài, phường Dương Nội, xuống khu đô thị Park CiTy, Yên Nghĩa.
  • Chi nhánh Phú Lương: Thợ có mặt ở Phú La, Phú Lãm, Mậu Lượng, Đồng Mai, Hà Cầu….

Mọi nhu cầu sửa chữa máy bơm tại Hà Đông, quý khách cứ gọi đến hotline 0914578966. Hoặc trao đổi qua Fanpage https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn sẽ được phục vụ ngay tức thì.

 

0914 578 966