👉Sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm 💝 Thợ vệ sinh máy lạnh 🌟🌟🌟🌟🌟

👉👉👉 Bà con đang cần sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm gấp hôm nay? Gọi 0986.26O.264, thợ điện lạnh Anh Quân nhận sửa điều hòa 24h trong quận. Dịch vụ sửa điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm của Anh Quân chuẩn ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Thời tiết nóng bức, bạn muốn được tận hưởng bầu không khí dịu mát, nhưng máy lạnh nhà bạn lại có dấu hiệu hư hỏng. Hay, điều hòa làm mát nhà bạn cứ chập chờn, lúc được, lúc mất không theo ý muốn của bạn. Đó là dấu hiệu của việc bạn cần sửa chữa và bảo trì máy lạnh nhà mình ngay lúc này. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết chọn đơn vị sửa chữa điều hòa tại nhà nào uy tín nhất Bắc Từ Liêm?

Điện lạnh Anh Quân với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; Sẽ đáp ứng cho quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm nhanh chóng, chất lượng và giá cực hợp lý.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy lạnh cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, việc chọn được một đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín là việc không phải dễ dàng. Chỉ có điện lạnh Anh Quân sẽ là địa chỉ sửa điều hòa chất lượng, uy tín; có thể khắc phục được mọi lỗi hư hỏng mà máy lạnh nhà bạn đang mắc phải.

Điện thoại liên hệ: O986.26O.264

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn 🌟🌟🌟🌟🌟

Sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm - Thợ giỏi
Sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm – Thợ giỏi

Quy trình sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Anh Quân là dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp ở địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Chính vì thế, đơn vị có những bước triển khai công việc hết sức bài bản. Điều đó, được Anh Quân thể hiện theo từng bước như;

Bước 1: Tiếp nhận thông tin;

Khi bạn gọi đến trung tâm Anh Quân, nhân viên trực điện thoại sẽ đưa ra một vài câu hỏi cần thiết như; Tình trạng điều hòa của bạn hoạt động thế nào? Vị trí nhà bạn ở đâu trong quận? Sau đó, chúng tôi lên lịch hẹn ban đầu cùng bạn.

Bước 2: Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi sẽ nhận thông tin. Thợ trực tiếp gọi và ấn định lịch với bạn một lần nữa.

Bước 3: Kiểm tra thực trạng;

Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm sẽ có mặt đúng thời giờ như đã hẹn. Khi đến nơi, sẽ bắt tay vào kiểm tra máy và đánh giá mức độ hư hỏng ngay. Thợ có trách nhiệm báo chính xác lỗi đó, và lên phương án sửa chữa cùng đơn giá đi kèm.

Bước 4: Tiến hành sửa máy lạnh tại Bắc Từ Liêm;

Thợ trực tiếp thay thiết bị, sửa chữa hoặc làm các công tác như; vệ sinh, bảo dưỡng….điều hòa cho bạn.

Bước 5: Hoàn tất toàn bộ quá trình sửa máy điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm. Thợ Anh Quân vận hành lại máy, nếu điều hòa hoạt động ổn thỏa. Chúng tôi sẽ bàn giao, viết phiếu bảo hành, và lấy tiền công. Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm kết thúc công việc, chào bạn ra về.

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh – Vệ sinh điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay địa chỉ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh tại quận Bắc Từ Liêm có rất nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Việc tìm đơn vị sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm có chế độ bảo hành nghiêm túc không hẳn đã dễ.

Một trong những cách tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín, hiệu quả; Là lắng nghe phản hồi của người dùng trên các mạng xã hội, phương tiện truyền thông.

Ngoài ra, khi quyết định chọn đơn vị nào bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm; Các bạn chú ý một số đặc điểm sau;

 • Đầu tiên, bạn nên chú ý đến thông tin của đơn vị vệ sinh máy lạnh trên website, fanpage. Thông tin giá cả, gói dịch vụ, phần giới thiệu.…
 • Tiếp theo hãy chú ý đến phần thông tin liên hệ của họ. Thông tin liên hệ như địa chỉ rõ ràng, số Hotline chính xác; Có phản hồi tin nhắn trên website hoặc mạng xã hội, là được.
 • Sau đó, bạn nên chú ý đến những phản hồi của cộng đồng trên fanpage của dịch vụ đó. Có nhiều tương tác tích cực là dấu hiệu tin cậy, bạn nhé.
 • Cuối cùng, nếu họ là thợ sửa điện dân dụng, sửa chữa điện lạnh; Bạn hãy dành cho họ một số câu hỏi về các sự cố mà bạn biết sơ sơ. Nếu là thợ giỏi, họ sẽ chỉ cho bạn thấy rõ ràng nguyên nhân gây ra sự cố đó và cách khắc phục.
  Dịch vụ bơm ga điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm
  Dịch vụ bơm ga điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Một khách hàng gọi đến dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Nhà bạn ở Bắc Từ Liêm, hôm nay, điều hòa nhà bạn đã bị hư hỏng. Đi làm về, vừa vào đến nhà, con gái bạn đã thông báo; “Điều hòa phòng ngủ của con chạy không mát mẹ ạ”. Bạn thực sự lo lắng, nhà chỉ có 2 điều hòa trong 2 phòng ngủ. Giờ hư hỏng 1 cái, nếu không sửa kịp thì làm sao có chỗ nghỉ ngơi cho 4, 5 thành viên trong gia đình. Giữa mùa hè nóng nực như thế này, lại phải ngủ chen chúc trong 1 phòng thì sẽ vô cùng bất tiện.

Bạn đành lên mạng tìm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm hỗ trợ xem có được không? Sau một hồi tìm kiếm, bạn đã gặp dịch vụ Anh Quân, cuộc nói chuyện được bắt đầu;

Bạn: Alo, có phải bên anh chuyên sửa điều hoà tại quận Bắc Từ Liêm không ạ?

Anh Quân: Vâng, đây là dịch vụ sửa chữa điện, bảo dưỡng, bơm ga – nạp ga, vệ sinh điều hòa tại Bắc Từ Liêm đây. Em cần anh hỗ trợ việc gì?

Bạn: Dạ vâng, điều hòa nhà em tự nhiên chạy không mát nữa, anh xem có thợ kỹ thuật nào cho em 1 thợ anh ạ!

Anh Quân: Ok em! em ở chỗ nào trong quận vậy?

Bạn: Dạ vâng, nhà em ở 17 Ngõ 355 Đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, anh nhé!

Anh Quân: Ok em, anh bảo thợ đi ngay, chắc khoảng 20 phút là thợ có mặt!

Ban: Ok, em cảm ơn anh!

Anh Quân: Ok em!

Bảng giá dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Từ Liêm

Nhà bạn bị hư điều hòa. Bạn cần thợ sửa điều hòa tại tại quận Bắc Từ Liêm hỗ trợ vào ngay lúc này? Ngặt nỗi, bạn chưa biết giá sửa chữa điều hòa hiện nay ra sao? Hãy cùng Anh Quân, bạn sẽ được tham khảo bảng giá công khai từ dịch vụ chúng tôi ở Bắc Từ Liêm;

STT Hạng mục Đơn vị Giá thành
1 Lắp đặt điều hòa trên tường Bộ 340.000 – 350.000
2 Tháo dỡ điều hòa treo tường Bộ 160,000
3 Thợ phải dùng thang dây Lần sử dụng/1 bộ 150,000
4 Vật tư phụ Bộ 50,000
5 Ống đồng máy 9000 BTU M 170,000
6 Ống đồng máy 12000 BTU M 180,000
7 Ống đồng máy 18000 BTU M 200,000
8 Ống đồng máy 24000 BTU M 215,000
9 Bảo ôn + băng cuốn M 30,000
10 Dây điện 2×1.5 M 17,000
11 Dây điện 2×2.5 M 23,000
12 Chân giá máy 9000 – 12000 BTU Bộ 100,000
13 Chân giá máy 18000 – 24000 BTU Bộ 160,000
14 Gas bổ sung R22 Psi 12.000
15 Gas bổ sung R410 hoặc R32 Psi 17.000
16 Nạp gas toàn bộ Máy Tùy chủng loại gas và công suất máy
17 Sửa mạch điều hòa thường Cái 550.000
18 Sửa mạch điều hòa inverter Cái 900.000
19 Thay tụ quạt dàn lạnh Cái 370.000
20 Thay tụ quạt dàn nóng Cái 380.000
21 Bảo dưỡng điều hòa 9-12000BTU 200 – 180 – 150 – 130 = 1 – 2- 3- 4 bộ (Giá giảm theo số lượng)
18 – 24000btu 250 – 220 – 200 – 180 = 1 – 2- 3- 4 bộ (Giá giảm theo số lượng)

Chắc chắn với việc công khai bảng giá, bà con sẽ yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.

Sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm - Thợ vệ sinh máy lạnh
Sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm – Thợ vệ sinh máy lạnh

Trích nhật ký sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Anh Quân sửa điều hòa suốt 10 năm qua ở Bắc Từ Liêm, nhưng chưa nhận bất kỳ một lời trách móc nào từ khách hàng trong quận.

Ngoài ra, thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm còn sẵn sàng chỉ dẫn miễn phí cho khách hàng cách sử dụng điều khiển; cách sử dụng điều hoà sao cho đỡ tốn điện….

Và dưới đây là một số khách hàng, với một số công việc khó khăn đã nhờ Anh Quân sửa điều hòa tháng qua.

Ngày 15/ 5: Chị Quỳnh Chi số nhà 23 Ngách 326/1A Bờ Tây Sông Nhuệ, Cổ Nhuế, Từ Liêm, sửa điều hòa không chạy.

Ngày 17/5: Anh Mạnh ở Đông Ngạc, Từ Liêm, gọi kiểm tra điều hòa chạy tốn điện hơn bình thường.

Ngày 20/5: Cô Trâm Ngõ 20 Đường Phú Minh, Minh Khai, Từ Liêm, gọi vệ sinh 2 bộ điều hòa.

Ngày 23/5: Bác Long 2/10 ở Xuân Đỉnh, Từ Liêm, gọi sửa điều hòa hư quạt cục nóng.

Ngày 25/9: Chị Toán 175 Phố Tân Phong, Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, gọi sửa điều hòa bị hỏng block.

Với lịch khách hàng tại Hà Nội gọi kín tháng qua. Chúng tôi nhận thấy có 1 lượng không nhỏ khách hàng ở Bắc Từ Liêm . Điều đó, đã phần nào chứng tỏ lượng việc của khách hàng nhiều cỡ nào, cũng như thấy rõ uy tín của dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm.

Tại sao phải vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ

Điều hòa cũng như bao thiết bị điện khác. Nó không thể “phi như ngựa” suốt được. Vì, trong quá trình hoạt động liên tục, thời gian kéo dài, những hao mòn, những hư hỏng là khó tránh khỏi.

Vậy, phải làm sao để hạn chế những hư hỏng ở hệ thống điều hòa gia đình mình? Cách duy nhất, đó là bạn phải thường xuyên bảo dưỡng điều hòa nhà mình theo định kỳ. Hãy cùng Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm thảo luận thêm về vấn đề này.

Việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ tại các gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn….thường hay bị bỏ qua. Chỉ những khi các bạn thấy điều hòa chạy ọc ạch, không còn mát mới tất tưởi đi tìm thợ. Đây là một cách lựa chọn sai lầm bạn nhé!

Hôm nay, Anh Quân sẽ nêu ra để bạn thấy việc vì sao phải vệ sinh điều hòa theo định kỳ nhé:

 1. Nếu bạn không vệ sinh điều hòa theo thường lệ, bộ lọc gió vốn nhiễm từ sẽ bám kín bụi, ảnh hưởng đến lưu lượng lọc khí. Nó vừa bắt ép điều hòa phải hoạt động nhiều hơn theo bộ cảm ứng nhiệt, vừa ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng điều hòa.
 2. Khi bạn không vệ sinh điều hòa thường xuyên, khả năng làm lạnh sẽ bị suy giảm.
 3. Tiếp đến, việc lười bảo dưỡng điều hòa, sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị này.
 4. Cuối cùng, bạn không bảo dưỡng điều hòa theo chu kỳ sẽ làm tiêu tốn điện năng gia đình.

Điều hòa ở Bắc Từ Liêm hay hỏng lỗi gì

Điều hòa giờ đây đã trở thành một thiết bị gắn liền với mỗi ngôi nhà của người dân quận Bắc Từ Liêm. Nó trở nên vô cùng quan trọng vào mỗi độ hè về. Có điều hòa chạy ổn định, nó sẽ giúp bà con có một khoảng không gian mát dịu, nhẹ nhàng để ăn, để ngủ nghỉ, giữa mùa nắng lửa.

Điều hòa sử dụng liên tục sẽ phát sinh những hư hỏng. Vậy bà con ở Bắc Từ Liêm đã nắm được những lỗi thường gặp ở điều hòa chưa. Hôm nay, Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm sẽ chỉ ch bà con thấy một số lỗi thường gặp nhé;

 • Máy điều hòa hay bị lỗi chạy kém mát, chậm làm lạnh.
 • Điều khiển của máy không nhận lệnh, mất tín hiệu từ bộ điều khiển (không kể lỗi điều khiển hết pin).
 • Điều hòa chạy được 1 lúc thì ngắt mạch, đèn báo trên máy nhấp nháy.
 • Mặt lạnh điều hòa chạy có tiếng kêu lạch cạch, cục nóng chạy giật cục, phát tiếng ồn vượt mức cho phép.
 • Điều hòa hoạt động, nhưng chỉ có hơi gió.

Để xử lý nhanh những lỗi hư hỏng này, bà con không có chuyên môn nên gọi đến những; dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín nhờ cậy cho an toàn.
Nếu bạn đang gặp khó khăn, bạn đừng ngần ngại gọi ngay Anh Quân 0986260264. Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm sẽ kiểm tra và xử lý sự cố cho bạn ngay.

Thợ bảo dưỡng& sửa chữa điều hòa tại Bắc Từ Liêm
Thợ bảo dưỡng& sửa chữa điều hòa
tại Bắc Từ Liêm

Đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín tại Bắc Từ Liêm

Trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có rất nhiều thợ sửa điện, thợ sửa chữa điều hoà. Thợ chuyên nghiệp cũng có, thợ mới vào nghề cũng không ít. Dịch vụ có cơ sở trong quận thì không nhiều, đa phần họ ở các vùng nông thôn lên địa bàn làm theo mùa vụ. Hết mùa nóng lực họ lại lui về làm công việc khác.

Vì vậy, để tìm đơn vị sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm làm việc uy tín. Đơn vị có trụ sở ngay tại Bắc Từ Liêm, đảm bảo chế độ bảo hành tốt thì Anh Quân luôn là số 1. Ngoài ra, cũng có 1 số đơn vị phục vụ đã có dấu ấn với khách hàng Bắc Từ Liêm. Hãy cùng Anh Quân điểm danh một số đơn vị bạn nhé;

 1. Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của Minh Long ở Liên Mạc: 0938.268.345
 2. Trung tâm điện lạnh Thu Hương ở Xuân Tảo: O947.86O.
 3. Công ty sửa máy lạnh Bảo Châu ở Phúc Diễn: O934.561.156
 4. Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của Bách Khoa ở Đức Thắng: O971.896.679
 5. Cơ sở bảo dưỡng & lắp đặt điều hòa Minh Châu ở Phú Diễn: O968.O3O.344
 6. Trung tâm sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của An Huy ở Tây Tựu: O968.344.115

Đặc biệt, bà con khi cần gấp thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm, xin đừng quên Anh Quân đang ở ngay gần nhà. Mọi nhu cầu xin vui lòng gọi chúng tôi số 0986260264.

Gọi thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm bằng cụm từ nào

Rất khó để bạn tìm được một địa chỉ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm có giá rẻ, nhanh chóng mà chất lượng hơn được Anh Quân.

Sửa điều hoà – máy lạnh từ dịch vụ Anh Quân bạn chỉ mất 20 phút là đã được phục vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm có thể khắc phục được mọi sự cố của máy lạnh chỉ sau “một nốt nhạc”.

Hơn thế nữa, khách hàng tìm Anh Quân trên mạng cực dễ dàng. Bà con chỉ việc lên mạng Google sớt thật nhanh bằng cú pháp hoặc bằng lời nói những cụm từ sau;

+ Cần thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

+ Gọi thợ tại Bắc Từ Liêm sửa chữa máy điều hòa nhiệt độ

+ Tìm thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

+ Can dich vu sua chua dieu hoa tai quan Bac Tu Liem

+ Tim tho bao duong dieu hoa quan Bac Tu Liem

+ Gọi nhân viên bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Từ Liêm

+ Cần dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

+ Gọi thợ bơm ga – nạp ga điều hòa ở quận Bắc Từ Liêm

+ Dịch vụ ở Bắc Từ Liêm chuyên làm vệ sinh điều hòa

+ Tuyển thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

+ Gọi trung tâm bảo hành điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm…

Bà con chỉ cần gõ bàn phím như thế, là sẽ gặp được thợ điều hòa Anh Quân ngay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0986260264.

Vì sao nên chọn Anh Quân sửa điều hòa tại Bắc Từ Liêm

Chúng tôi có thể sửa được mọi hãng điều hòa. Từ trao đổi máy cũ, tu sửa, bảo dưỡng cho đến cung cấp và lắp đặt mới các loại điều hoà đang bán trên thị trường. Tiêu biểu trong số đó được kể ra như;

+ Lắp đặt điều hòa âm trần Panaonic

+ Sửa chữa điều hòa cơ Samsung

+  Bảo dưỡng điều hòa Gree

+ Vệ sinh điều hòa cây Midea

+ Sửa chữa điều hòa Mitsubishi

+ Tháo lắp điều hòa Casper

+ Bơm ga điều hòa Sharp

+ Mua bán + trao đổi điều hòa LG

+ Nạp ga điều hòa Toshiba

+ Sửa chữa điều hòa Daikin hệ inverter ….

Chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm uy tín – trách nhiệm cao.

Thợ sửa điều hoà Anh Quân luôn bắt đúng bệnh, báo đúng giá, làm việc công khai; minh bạch, không câu kẹo giờ giấc, không báo khó khăn để ép giá khách hàng.

Thợ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của Anh Quân lại giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Vì vậy dù là lỗi nhỏ hay lỗi lớn, đều nằm trong tầm tay của thợ chúng tôi.

Thợ sửa chữa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của Anh Quân làm bảo hành sau lâu dài. Khách hàng sửa chữa hoặc lắp đặt mới đều được hỗ trợ bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm năm (tuỳ vào từng sản phẩm).

Hãy gọi số 0986260264 để trao đổi ngay với Anh Quân, khi hôm nay bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm.

0914 578 966