Dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa – Thợ chuyên vệ sinh súc xả bể chứa nước sạch

Nhu cầu tìm thợ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa tăng cao. Anh Quân mở ngay dịch vụ vệ sinh đường ống nước ở Đống Đa phục vụ quý khách.

Đường ống và bể chứa nước dự phòng dùng trong sinh hoạt có vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, khi bể chứa hoặc đường ống hư hỏng, nhiễm bẩn….sẽ là một hiểm hoạ cho người dùng.

Vệ sinh bể hoặc sửa chữa đường ống nước sạch không hề dễ dàng. Đó là lý do vì sao Anh Quân ở đây sát cánh cùng quý bạn. Thế nên, khi cần sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa, bà con đừng ngần ngại kết bạn ZaLo với Anh Quân số 0914578966 để trao đổi. Bạn cũng có thể để lại tin nhắn trên Fanpage; https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn Anh Quân sẽ sớm trả lời bạn ngay!

Lý do Anh Quân mở dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa

Anh Quân mở dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa vì những lý do sau:

 1. Nhu cầu ngày càng tăng:
 • Quận Đống Đa là khu vực đông dân cư, với nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh và công trình công cộng sử dụng nước sạch.
 • Với sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu duy trì chất lượng nước sạch và vệ sinh đường ống nước ngày càng tăng cao.
 1. Cải thiện chất lượng nước:
 • Qua thời gian sử dụng, các đường ống nước có thể bị tích tụ cặn bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng nước cung cấp.
 • Dịch vụ sục rửa đường ống sẽ giúp loại bỏ cặn bám, cải thiện chất lượng nước sạch cho người sử dụng.
 1. Tăng tuổi thọ đường ống:
 • Việc vệ sinh đường ống định kỳ giúp ngăn ngừa sự hình thành cặn bám, ăn mòn ống, kéo dài tuổi thọ của hệ thống.
 • Điều này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế đường ống trong tương lai.
 1. Chiến lược lâu dài:
 • Do nhu cầu sử dụng dịch vụ gia gia tăng, Anh Quân luôn phải nỗ lực hết mình để làm hài lòng bà con ở quận Đống Đa.
 • Từ đó, Anh Quân có thể mở rộng và phát triển dịch vụ sang khu vực khác. cũng như chúng tôi sẽ giữ được chân khách hàng với dịch vụ mãi mãi về sau

Với những lý do trên, việc mở rộng dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa là một quyết định đúng đắn giúp Anh Quân có vị thế trên thị trường.

Vai trò của nước sạch đối với cuộc sống

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người, cụ thể như sau:

 1. Đối với sức khỏe: Nước sạch là nguồn cung cấp nước uống an toàn; giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiều bệnh tật liên quan đến ô nhiễm nước.
 2. Đối với sản xuất nông nghiệp: Nước sạch là yếu tố then chốt trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến thực phẩm.
 3. Sinh hoạt thường ngày: Nước sạch là không thể thiếu trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, tắm giặt, vệ sinh nhà cửa.
 4. Đối với sản xuất công nghiệp: Nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ như y tế, công nghiệp, du lịch… đều cần nguồn nước sạch ổn định. Giữ gìn được nguồn nước sạch là yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế.
 5. Đối với môi trường: Nước sạch góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường.

Vì vậy, nước sạch không chỉ là nhu cầu cơ bản mà còn là yếu tố then chốt cho sức khỏe, an ninh lương thực, phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. Bảo vệ được nguồn nước sạch là một trong những mục tiêu phát triển bền vững cho con người sau này.

Hình ảnh vệ sinh đường ống nước ở Đống Đa
Hình ảnh vệ sinh đường ống nước ở Đống Đa

Các bước tiến hành vệ sinh hệ thống nước dân dụng

Vệ sinh hệ thống nước dân dụng là một công việc nên làm để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Dưới đây là một số bước tiến hành vệ sinh hệ thống nước dân dụng cơ bản:
1. Kiểm tra hệ thống ống nước: Chúng tôi sẽ dò tìm đường ống nước rò rỉ, hoặc có hư hỏng nào trầm trọng trong hệ hay không. Nếu có, Anh Quân sẽ sửa chữa những hư hỏng này ngay lạp tức.
2. Làm sạch bồn nước: Thợ đơn vị sẽ loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, rêu tảo đang sinh sôi phát triển trong bồn, bể chứa và đường ống nước.
3. Thay bộ lọc nước: Đa phần đường ống nước gia đình đều kết nối với hệ thống lọc thô. Vì vậy, khi vệ sinh đường ống, chúng tôi thường đồng thời thay thế các bộ lọc nước; Để đảm bảo nước được lọc sạch hơn sau khi sửa chữa .
4. Hạn chế sử dụng hóa chất: Anh Quân hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất để làm sạch đường ống. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng máy sục rửa, máy nén khí trơ…để làm sạch an toàn cho hệ thống nước nhà bạn.
Những bước đơn giản kể trên chính là quy trình sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa của Anh Quân. Chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì và bảo vệ hệ thống nước dân dụng một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc muốn biết thêm thông tin về dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa đừng ngần ngại gọi 0914578966 để được tư vấn thêm.

Những nguyên nhân làm đường ống nước nhiễm bẩn

Đường ống nước có thể bị nhiễm bẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây, dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa tổng hợp nhanh một số nguyên nhân chính:

 1. Lớp cặn bám và rỉ sét; Theo thời gian, trong các đường ống sẽ tích tụ một lượng cặn bẩn, rỉ sét và các tạp chất tích tụ. Những cặn bẩn này có thể gây ô nhiễm cho nguồn nước vào nhà.
 2. Đường ống bị thủng hoặc kết nối không sai quy cách; Các vết nứt ở ống dẫn khiến nước bẩn, chất ô nhiễm xâm nhập vào.
 3. Nguồn nước đầu vào không đảm bảo; Nước từ giếng khoan, nguồn nước thuỷ cục có thể bị ô nhiễm từ các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp.
 4. Vệ sinh, bảo trì kém: Việc vệ sinh, khử trùng định kỳ không đúng cách. Thiếu bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi có sự cố.
 5. Thiết bị hoặc bộ lọc hỏng hóc: Nếu các thiết bị lọc nước, van điều khiển hoặc bộ lọc không hoạt động đúng cách hoặc bị hỏng; Chúng có thể không ngăn được việc nước bẩn xâm nhập vào hệ thống nước sạch.
 6. Sự cố trong quá trình vận hành: Các sự cố trong quá trình vận hành như sự cố kỹ thuật, xây dựng công trình, xe tải nặng đi qua… gây ảnh hưởng đến hệ thống đường ống có thể dẫn đến việc nước bị nhiễm bẩn.

Việc nhận diện và xử lý kịp thời các nguyên nhân này rất quan trọng. Bởi có như vậy, nó mới duy trì được chất lượng nước sạch cho người sử dụng.

Anh Quân nhận vệ sinh bể âm và súc xả đường ống nước sạch
Anh Quân nhận vệ sinh bể âm và súc xả đường ống nước sạch

Công việc chính của dịch vụ sục rửa đường ống nước sạch Anh Quân

Sục rửa đường ống nước sạch là dịch vụ chính của Anh Quân. Chúng tôi nhận duy trì và bảo dưỡng hệ thống cấp nước cho khách hàng Đống Đa. Công việc chính của dịch vụ Anh Quân gồm có:

 • Loại bỏ cặn bẩn và rỉ sét: Đường ống nước sau khoảng 5 năm sử dụng sẽ có lớp cặn bẩn tích tụ. Chúng tôi sẽ sử dụng máy bơm áp lực cao hoặc máy ép khí trơ để loại bỏ các cặn bẩn này, và làm sạch lòng ống.
 • Thông đường ống bằng máy lò xo: Các tắc nghẽn do cặn bẩn và rỉ sắt sẽ được tẩy cọ bằng máy đẩy lò xo. Từ đó cải thiện lưu lượng nước dòng chảy qua trong đường ống.
 • Kiểm tra và phát hiện sớm các sự cố: Thợ dịch vụ Anh Quân có thể kiểm tra và phát hiện sớm các vết nứt gây rò rỉ. Việc này giúp ngăn ngừa sự cố nước bẩn xâm nhập hiệu quả.
 • Lắp đặt máy lọc nước: Bằng cách lắp đặt máy lọc nước vào đầu nguồn đường ống, sẽ nâng cao chất lượng nước sạch được cung cấp vào nhà.
 • Bảo dưỡng hệ thống định kỳ: Sục rửa đường ống theo định kỳ sẽ góp phần duy trì nguồn cấp nước sạch. Từ đó giúp gia tăng tuổi thọ của đường ống và giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này.

Tóm lại, dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa không chỉ đơn thuần làm sạch; mà còn duy trì bảo dưỡng hệ thống cấp nước thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ cho người sử dụng.

Nhận thau rửa các loại bể nước dự phòng

 1. Đối với bể âm;

Bể nước âm là một phần của hệ thống cấp nước đặt dưới lòng đất, được sử dụng để chứa nước sạch dự phòng. Quá trình sử dụng bể sẽ nhiễm bẩn nên cần phải thau rửa thường xuyên. Anh Quân nhận xử lý cặn bẩn, rong rêu, và các chất lắng đọng khác trong bể nước. Chúng tôi nhận hút và làm sạch đáy và thành bể. Để thực sự an toàn, bà con nên cộng tác với Anh Quân ốp nát thành và đáy bể bằng gạch men.

 1. Đối với bể nước dự phòng trên cao;

Dù không nhiều cặn bẩn như bể âm, nhưng bể nước dự phòng đặt trên cao (Thường là trên sân tượng) cũng ẫn có cặn bẩn và rong rêu. Anh Quân nhận lau dọn, xịt rửa đúng quy cách, đảm bảo làm xong nguồn nước sẽ sạch sẽ hơn.

 1. Đối với các loại bể khác;

Anh Quân cũng nhận thau rửa các loại bể chứa nước phục vụ cho cứu hoả, hoặc như hồ tiểu cảnh. Đơn vị cũng nhận xử lý và làm sạch bể chứa ở các toà nhà chung cư khách sạn, trường học…..Với các loại máy hút công suất lớn, Anh Quân nhận thu gom bùn, chất cặn chứa ở các loại bể chứa dạng này.

Ngoài dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa. Anh Quân còn nhận sửa điện tại phường Láng Hạ, Sửa ống nước tại phường Khâm Thiên….

Sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa - ZaLo O914578966
Sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa – ZaLo O914578966

Anh Quân nhận lắp đặt hệ thống lọc nước tại Đống Đa

Anh Quân là nhà thầu lắp đặt hệ thống lọc nước tại khu vực Đống Đa. Dịch vụ nhằm cải thiện chất lượng nước sạch; giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất độc hại từ nguồn nước, cung cấp nước uống an toàn cho bà con.

Dưới đây là những thông tin về dịch vụ lọc nước mà Anh Quân cung cấp:

 1. Khách hàng của Anh Quân; Chủ yếu cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng, trường học, cơ sở kinh doanh tại khu vực Đống Đa.
 2. Các loại hệ máy: Chúng tôi cung cấp nhiều loại hệ thống lọc nước khác nhau như lọc bằng than hoạt tính, màng lọc RO, hệ thống khử khoáng, máy lọc Kangaroo, máy khử phèn, khử mùi,…tuỳ theo nhu cầu và chất lượng nguồn nước sẽ có máy phù hợp.
 3. Quy trình lắp đặt: Anh Quân sẽ khảo sát hiện trạng, tư vấn giải pháp phù hợp, tiến hành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho bà con.
 4. Dịch vụ bảo trì, bảo hành: Sau khi lắp đặt, Anh Quân cam kết bảo hành thiết bị máy móc và hệ thống từ 1 đến 3 năm.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, Anh Quân sẽ đảm bảo rằng hệ thống lọc nước được lắp đặt và vận hành hiệu quả; đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tại Đống Đa.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước, có thể liên hệ với Anh Quân số 0986260264 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhật ký sục rửa ống nước tại Đống Đa vừa qua

Thứ 5 ngày 6/6/2024:

Hôm nay, Anh Quân nhận sục rửa đường ống nước cho chị Mơ ở số 22 ngõ 91 Lương Đình Của, phường Phương Mai. Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra lại hệ thống và thiết bị nước nhà chị. Đường ống nước của căn hộ này đã lâu ngày không được vệ sinh, do đó có sự tích tụ đáng kể cặn bẩn và rỉ sét.

Chủ Nhật ngày 9/6/2024:

Tiếp tục công việc sục rửa đường ống nước cho anh Dưỡng ở số 46, ngõ 35 Cát Linh, Phường Cát Linh. Chúng tôi sử dụng các thiết bị áp lực cao để loại bỏ các cặn bẩn và rỉ sắt cho trục đường ống nhà 4 tầng. Kết quả đã làm lưu lượng nước trở lại mạnh mẽ như lúc mới lắp đặt.

Thứ 3 ngày 18/6/2024:

Hoàn tất việc sục rửa và vệ sinh bể nước nhà chị Trang số 27/2/190, ngõ Văn Chương, phố Tôn Đức Thắng. Đội đã dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc và bàn giao công trình cho khách hàng sử dụng. Nước chảy từ đường ống sau khi sục rửa đã sạch và không còn màu đục ngà. Khách hàng rất hài lòng trả tiền dịch vụ và bo thêm cho thợ 500k.

Thứ 7 ngày 29/6/2024:

Dịch vụ nhận thông đường ống cấp nước sạch từ đồng hồ vào nhà cho anh Thuấn số 22, ngõ 67 phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang. Mặc dù công việc tương đối hóc búa, nhưng sau 2 tiếng xử lý, thợ Anh Quân cũng đã đưa được nguồn nước sạch và mạnh mẽ vào bể âm.

Anh Quân sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa
Anh Quân sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa

Một khách hàng gọi Anh Quân vệ sinh hệ thống nước nhiễm bẩn

Chị Mận ở Kim Liên gọi cho dịch vụ sục rửa ống nước của Anh Quân phàn nàn như sau;

Chị Mận: Alo, có phái bên anh chuyên dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa đấy không?

Mr. Quân: Đúng rồi, bên anh là dịch vụ dò tìm đường ống nước rò rỉ và xư lý cặn bẩn, vệ sinh bể nước ăn đây ạ.

Chị Mận: Ok anh! Em muốn nhờ anh tư vấn và hỗ trợ giải quyết công việc nhà em với.

Mr. Quân: Em muốn nhờ anh xử lý vấn đề gì?

Chị Mận: Dạ, nhà em mấy hôm nay nguồn nước sạch tự nhiên ố vàng và có mùi tanh tanh, không biết là vì sao anh ạ.

Mr. Quân: Thế hả em! Từ trước đến giờ, hệ thống nước nhà em đã bao giờ bị vậy chưa?

Chị Mận: Dạ chưa anh ạ!

Mr. Quân: Ok em! Em nhắn tin cho anh địa chỉ nhé.

Bạn: Dạ! Địa chỉ nhà em là số 9/5 phố Hoàng Tích Trí, Phường Kim Liên anh ạ. Anh cho thợ đến địa chỉ này, alo em, em đón ạ.

Anh Quân: OK Em!

Một số khách hàng nhận xét về dịch vụ xúc xả đường ống nước Anh Quân

Những nhận xét mới nhất về dịch vụ chúng tôi:

Chị Ngân, chủ dãy nhà trọ ở phường Cát Linh, Đống Đa nhận xét:

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa của Anh Quân. Họ đã làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Nước chảy mượt mà ngay sau khi hoàn thành và không còn mùi khó chịu như trước. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Anh Quân vào lần sau.”

Anh Thức, chủ tiệm quán cà phê ở phường Văn Miếu, Đống Đa cho hay:

“Dịch vụ sục rửa đường ống nước của Anh Quân thực sự ấn tượng. Họ đã xử lý nhanh sự cố bể âm nhiễm bẩn cho nhà tôi. Nước ở phục vụ quán của tôi bây giờ sạch hơn và không còn vấn đề về tắc nghẽn. Cảm ơn Anh Quân và đội ngũ của bạn!”

Nguyễn Hồi, chủ salon tóc ở phường Láng Thượng, Đống Đa ghi nhận:

“Dịch vụ sục rửa đường ống nước của Anh Quân thực sự đáng tin cậy. Các chú thợ làm việc rất nhiệt tình và tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành, nước trong gia đình tôi đã xanh biếc  và không còn mùi lạ. Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi về dịch vụ này.”

Những nhận xét trên cho thấy rằng dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa của Anh Quân nhận được sự đánh giá cao từ mọi phía khách hàng. Đây là động lực giúp Anh Quân thêm cố gắng và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa
Dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa

Tại sao nên chọn Anh Quân sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa

Chọn Anh Quân để sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn bởi các lý do sau:

Kinh nghiệm và chuyên môn: Anh Quân đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sục rửa đường ống nước; đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại giúp công việc sục rửa diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Anh Quân luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Giá cạnh tranh: Dịch vụ của Anh Quân luôn có mức giá hợp lý và rẻ nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Phản hồi tích cực từ khách hàng: Anh Quân nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã phục vụ, đó là bằng chứng cho thấy chúng tôi là một dịch vụ chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

Bảo hành dịch vụ: Chúng tôi cam kết bảo hành lên đến 1 năm sau khi thực hiện xong dịch vụ. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi chọn chúng tôi.

Nếu bạn đang cần dịch vụ sục rửa đường ống nước tại quận Đống Đa? Bạn hãy liên hệ trực tiếp để Anh Quân tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

0914 578 966