Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy – Thợ siêu âm đường ống nước chuyên nghiệp

Bạn cần dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy? Gọi 0914578966, Anh Quân chuyên cung cấp thợ & máy siêu âm thất thoát nước cự kỳ uy tín.

Đường ống cấp nước sạch có thể bất ngờ nứt gãy, làm nước rò rỉ âm thầm trong nền nhà mà bạn không hề hay biết. Nó có thể gây lãng phí nước số lượng lớn, và làm tiền bạc chi phí hàng tháng leo thang.

Bằng mắt thường bạn khó lòng biết được đường ống nước bị rò rỉ âm tường, âm nền ở vị trí nào. Do đó, nhu cầu tìm thợ dịch vụ dò tìm nước rò rỉ ngầm có chuyên môn là hết sức cần thiết.

Anh Quân đã hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy gọi chúng tôi nếu bạn đang cần dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy.

Hotline & ZaLo số: 0914.578.966

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn

Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy – Công ty Anh Quân

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên làm dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy. Dịch vụ quan trọng này sẽ giúp bạn không còn lãng phí tiền bạc vì thất thoát nước gây ra. Chúng tôi cũng xử lý triệt để giúp bạn không bị hư hỏng kết cấu công trình; Và cũng không còn ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người ở trong căn nhà đó.

Tại dịch vụ Anh Quân, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng để nhanh chóng xác định vị trí rò rỉ nước. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn; Mà còn đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh gọn hơn.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, cũng như sự phản hồi nhanh chóng khi khách hàng cần hỗ trợ. Anh Quân và đội ngũ của mình đang nỗ lực hết mình với dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy cho khách hàng.

Với niềm tin, công ty Anh Quân sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi sẽ góp phần giúp bà con ở đây tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo như hiện nay, Anh Quân tin rằng sẽ ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Những nguyên nhân gây thất thoát nước sạch

Có nhiều nguyên nhân có thể gây thất thoát nước sạch; dẫn đến lãng phí nguồn năng lượng này và làm gia tăng chi phí cho người sử dụng nước. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

 • Hệ thống ống nước cũ kỹ, lạc hậu; Do thời gian sử dụng kéo dài, ống dẫn nước có thể bị bào mòn, nứt gãy, bục vỡ làm rò rỉ tại các điểm đấu nối. Nó dẫn đến thất thoát nguồn nước sạch.
 • Áp suất nước quá cao; Áp suất nước quá cao sẽ làm nứt ống dẫn, van vòi và các thiết bị sử dụng nước nhân hào mòn gây ra rò rỉ.
 • Sự cố đường ống bị va đập, chèn ép mạnh; Các hoạt động đào đường, xây dựng công trình, xe tải nặng đi qua có thể vô tình gây ra sự cố ở đường ống nước, dẫn đến thất thoát.
 • Thợ thi công hệ thống ẩu thả; Một số trường hợp bị rò rỉ nước do thợ thi công thiếu trách nhiệm, làm ẩu thả gây ra thất thoát nước.
 • Thiết bị tiêu thụ nước cũ kỹ; Các thiết bị vệ sinh, vòi nước nhà bếp, v.v. cũ kỹ thường sử dụng nước với lưu lượng lớn, dẫn đến thất thoát.
 • Thói quen sử dụng nước lãng phí của nhiều người; Việc để nước chảy liên tục, dùng nước sạch rửa xe, tưới cây quá nhiều, v.v. cũng gây ra lãng phí nước.

Để giải quyết vấn đề này, đơn vị quản lý phải có biện pháp xử lý; bảo dưỡng hệ thống cấp nước hiệu quả; cũng như nâng cao ý thức sử dụng nước tiết kiệm cho mọi người .

Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại Cầu Giấy - ZaLo 0914.578.966
Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại Cầu Giấy – ZaLo 0914.578.966

Lợi ích từ dịch vụ siêu âm nước sạch rò rỉ của Anh Quân

Dịch vụ siêu âm nước sạch rò rỉ đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho các hệ thống cấp nước:

Trước hết, việc sử dụng công nghệ siêu âm giúp phát hiện sớm các vị trí bị rò rỉ trong mạng lưới đường ống; thậm chí còn có thể định vị chính xác những điểm rò rỉ ngầm. Điều này sẽ giúp thợ sửa ống nước nhanh chóng khắc phục và xử lý kịp thời, hạn chế tối đa lượng nước thất thoát.

Ngoài ra, việc phát hiện và sửa chữa kịp thời các điểm rò rỉ nước ngầm còn có giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, tăng tuổi thọ cho công trình nhà ở. Điều này đặc quan trọng với các khu vực có hệ thống cấp nước cũ kỹ, lạc hậu.

Về mặt kinh tế, việc tiết kiệm được lượng nước đáng kể nhờ phát hiện rò rỉ sẽ giúp giảm chi phí tiêu dùng cho các hộ dân, các doanh nghiệp. Điều này có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt ở các khu vực dân cư đông đúc như ở Cầu Giấy.

Tóm lại, công nghệ siêu âm phát hiện rò rỉ nước sạch là một giải pháp hiệu quả, góp phần tiết kiệm tài nguyên nước và giảm chi phí cho người dùng nó.

Quy trình xử lý sự cố đường ống nước rò rỉ ngầm

Đối với sự cố nước rò rỉ ngầm, quy trình xử bao gồm các bước như sau:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin phản ánh về nước thất thoát, ẩm ướt bất thường từ phía khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu và lấy địa chỉ nhà quý khách, cho thợ lên đường.

Bước 2 – Kiểm tra sự cố; Sử dụng thiết bị siêu âm và áp dụng công nghệ hiện đại để định vị chính xác vị trí rò rỉ.

Bước 3 – Đánh giá mức độ rò rỉ; Xác định nguyên nhân, vị trí, quy mô của sự cố rò rỉ.

Bước 4 – Lập kế hoạch khắc phục; Lên phương án xử lý phù hợp, có những trường hợp phải áp dụng biện pháp khắc phục tạm thời.

Bước 5 – Báo giá thi công, sửa chữa; Báo cho khách hàng biết phương án sửa chữa gồm: Thay thế đường ống, van khóa hay đấu nối lại đường ống….

Bước 6 – Chuẩn bị nhân lực, vật tư, thiết bị cần thiết.

Bước 7 – Triển khai khắc phục: Thợ kỹ thuật trực tiếp xử lý các sự cố hư hỏng. Tiến hành sửa chữa, thay thế đường ống, van khóa tại vị trí rò rỉ.

Bước 8 – Nghiệm thu; Kiểm tra, thử nghiệm hệ thống sau khi sửa chữa và bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Bước 9: Bàn giao phiếu bảo hành, hoá đơn thanh toán, lấy tiền công, chào khách hàng ra về.

Đến đây, dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy đã kết thúc quy trình làm việc nhà khách hàng.

Dịch vụ siêu âm rò rỉ nước sạch tại quận Cầu Giấy
Dịch vụ siêu âm rò rỉ nước sạch tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ xử lý bể nước âm nền rò rỉ

Dịch vụ xử lý bể nước âm nền rỉ của Anh Quân giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống cấp nước. Các nguyên nhân gây rò rỉ trong bể nước âm nền có thể bao gồm việc sử dụng vật liệu không chất lượng khi xây dựng . Hoặc do nhà cửa lún sụt theo thời gian và sự tác động của các yếu tố môi trường , của áp suất nước gây ra.
Để xử lý vấn đề này, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của Anh Quân. Chúng tôi sẽ tìm ra vị trí rò rỉ, và thực hiện các biện pháp sửa chữa như sử dụng vật liệu chống thấm, ốp lại tường bằng gạch men để giải quyết vấn đề một cách triệt để. Đảm bảo rằng hệ thống bể nước được bền vững, tránh những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Gợi ý nhỏ: Các từ khoá bà con hay dùng để tìm kiếm dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy trên Google;

Cần dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy

Một lần sử dụng dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy hết bao nhiêu?

Gọi dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy

Cần tìm dịch vụ siêu âm đường ống nước rò rỉ ngầm ở Cầu Giấy

Công ty cung cấp dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy uy tín nhất

Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy cần tuyển kỹ thuật

Gọi thợ ở Cầu Giấy dò tìm đường ống nước rò rỉ âm nền….

Cách nhận biết hệ thống nước sạch bị rò rỉ ngầm

Một số cách để kiểm tra và phát hiện đường ống nước bị rò rỉ ngầm:

 • Quan sát bằng mắt thường: Nhận thấy trên tường hoặc dưới nền nhà có những mảng tường ẩm ướt, rêu mốc. Hoặc thấy hiện tượng nước đọng trên bề mặt đất, đất bị lún sụt.
 • Kiểm tra đồng hồ nước: Quan sát thấy đồng hồ quay liên tục dù không sử dụng nước.
 • Sử dụng đồng hồ đo áp suất: Đo áp suất dọc theo một cụm đường ống nhất định để xem áp suất của khu vực đó thế nào. Sự giảm áp suất đột ngột ở khu vực đó chính là dấu hiệu nước đang rò rỉ.
 • Dùng máy siêu âm tìm vị trí rò rỉ: Hiện nay có các thiết bị như; Máy nghe âm, máy cảm biến để phát hiện ra vị trí nước đang rò rỉ. Các thiết bị tiên tiến này giúp bạn tìm ra nơi rò rỉ không thể quan sát bằng mắt thường.
 • Kiểm tra bằng camera nội soi: Đưa camera luồn theo dây cáp vào sâu để quan sát trực tiếp tình trạng bên trong đường ống. Từ đó, phát hiện kịp thời các vết nứt gãy, đóng cặn hoặc các dấu hiệu rò rỉ khác.

Với Anh Quân, chúng tôi sẽ kết hợp tất cả các phương pháp kể trên để xác định chính xác vị trí nước rò rỉ. Từ đó, thợ của dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy sẽ có biện pháp xử lý phù hợp.

Thợ dò tìm ống nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy
Thợ dò tìm ống nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy

Nhật ký dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy

Dưới đây là nhật ký dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy vào tháng 03 năm 2024 của Anh Quân;

– Tối 1/03: Nhận được yêu cầu kiểm tra thất thoát nước của chị Mận ở số 3, ngõ 46/15 phố Quan Nhân, phường Trung Hoà.
–  Ngày 7/03: Tiến hành khảo sát, kiểm tra và sửa hệ thống nước rò rỉ ngầm cho nhà anh Diểu ở số 22 – C8 Phố Đinh Núp – Khu Đô Thị Mới Nam Trung Yên.

– Trưa ngay 11/03: Sửa nước bồn cầu rò rỉ cho nhà chị Năm ở tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu.

– Ngày 15/03: Thợ nhận xử lý nứt chân vòi sen tắm, nước bị rỉ ngầm trong tường cho nhà anh Sỹ ở số 33, ngõ 28, phố Dương Khuê, phường Mai Dịch.

– Chiều 19/03: Thợ Anh Quân dùng máy siêu âm tìm thấy đường ống bị rò rỉ ngay sau đồng hồ nước cho nhà Anh Thuấn ở số 105 đường Nguyễn Bá Khoản, phường Trung Hoà.

– Sáng ngày 23/3: Dịch vụ Anh Quân nhận xử lý van tổng tầng 1 cho chị Trang số 14A ngõ 307 Đường Nguyễn Khang, phường Yên Hoà bị xì nước .

– Ngày 27/03: Anh Quân siêu âm đường ống nước rò rỉ cho Anh Hồi số 47, ngõ 2, phố Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô.

Trên đây Anh Quân vừa trích một phần trong sổ nhật ký của dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy. Điều đó cũng phần nào khẳng định thương hiệu của chúng tôi, cũng như thể hiện rõ công việc của khách hàng nhiều như thế nào.

Một khách hàng ở Cầu Giấy gọi xử lý đường ống nước bị rò rỉ âm tường

Đã nhiều lần tư vấn cho bà con những nguyên nhân gây thất thoát nước sạch. Và mỗi năm, Anh Quân cũng nhận hàng trăm cuộc gọi điện thoại khách hàng Cầu Giấy yêu cầu hỗ trợ dò tìm rò rỉ nước ngầm.

Dưới đây là một lần nói chuyện với khách hàng;

Bạn: Alo, có phải đây là dịch vụ sửa nước tại nhà ở Cầu Giấy đấy không ạ?

Anh Quân: Vâng, đúng rồi ạ!  Đây là dịch vụ sửa nước Anh Quân ở Cầu Giấy, nhà mình cần hỗ trợ sửa gì ạ?

Bạn: Anh ơi, nhà em mỗi tháng mất hơn 2 triệu tiền nước sạch. Em đã đóng tiền 3 tháng nay rồi mà chưa tìm được nước rõ rỉ ở đâu. Hôm nay được nghỉ, em muốn nhờ bên anh đến dò tìm và xử lý giúp em với được không ạ?

Anh Quân: Ok, em ơi! Em ở chỗ nào Cầu Giấy?

Bạn: Dạ, em ở số 9, ngách 10, ngõ 82, phố Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy ạ.

Anh Quân: Ok em! Anh cho thợ gọi kết bạn ZaLo, em chia sẻ thêm vị trí nhé.

Bạn: Dạ, vâng anh! Anh bảo đi luôn giúp em ạ.

Anh Quân: Ok em!

Bạn; Ok anh!

Trên đây là một khách hàng mới gọi dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy của chúng tôi. Bà con cần hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ alo ngay Anh Quân số 0986260264.

Dịch vụ xử lý nước rò rỉ ở Cầu Giấy
Dịch vụ xử lý nước rò rỉ ở Cầu Giấy

Tại sao nên chọn Anh Quân siêu âm đường ống nước bị rò rỉ

Bà con tìm đến dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy của Anh Quân sẽ là một lựa chọn tốt vì những lý do sau:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn:
 • Anh Quân đã 10 năm kinh nghiệm sử dụng thiết bị siêu âm để phát hiện và định vị các vị trí rò rỉ trong hệ thống ống nước ngầm.
 • Nhân viên của dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, phân tích và xác định nguyên nhân gây rò rỉ.
 1. Thiết bị hiện đại:
 • Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy sử dụng các thiết bị siêu âm và công nghệ phát hiện rò rỉ tiên tiến nhất trên thị trường.
 • Các thiết bị này có độ chính xác và độ nhạy cao, giúp xác định vị trí rò rỉ một cách nhanh chóng và chính xác.
 1. Dịch vụ toàn diện:
 • Ngoài phát hiện rò rỉ, Anh Quân còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế đường ống bị hư hỏng.
 • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có thể triển khai các biện pháp khắc phục khẩn cấp.
 1. Uy tín và cam kết chất lượng:
 • Anh Quân là một doanh nghiệp uy tín, chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ 2 năm cho lĩnh vực này.
 • Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tại quận Cầu Giấy cũng cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng phản ánh không chất lượng.

Xem thêm dịch vụ khác: Thợ sửa điện tại Mai Dịch, thợ sửa ống nước ở Nghĩa Tân

0914 578 966