👉👉👉 Dịch vụ thông tắc cống tại phường Xuân Đỉnh 💞 Thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp 🌟🌟🌟🌟🌟

👉👉👉 Bạn ở phường Xuân Đỉnh bị tắc bồn cầu & đang tìm dịch vụ uy tín? Hãy gọi ngay thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của Anh Quân số 0986260264. Dịch vụ Anh Quân luôn được khách hàng đánh giá ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Cống bị tắc khiến bạn gặp nhiều bất tiện, hoặc khi bồn cầu bị tắc, sẽ là một khủng hoảng lớn đối với các thành viên trong gia đình. 

Đội ứng phó hoả tốc của Anh Quân được trang bị đầy đủ máy móc có thể nhanh chóng thông tắc cống tại nhà trong “nháy mắt”. Chúng tôi có khả năng xử lý tắc ở cống, bồn cầu, chậu rửa bát….đúng kỹ thuật.

Khi bạn cần thông tắc bồn rửa hoặc thông tắc cống bằng kỹ thuật cao. Hãy bắt đầu bằng cách gọi cho dịch vụ thông tắc cống Anh Quân để công việc hoàn thành được như ý. 

Thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của Anh Quân có hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp cùng bằng cấp chính quy. Chúng tôi lại được trang bị đủ các loại máy móc để thông cống không phải đục phá

Anh Quân cung cấp các giải pháp thông minh và có mức giá minh bạch. Đơn vị sẽ khắc phục sự cố cố tắc và đưa cống rãnh nhà bạn thông thoáng trở lại nhanh chóng . Dịch vụ thông cống Anh Quân chuẩn chất lượng 🌟🌟🌟🌟🌟

Dịch vụ thông tắc cống tại phường Xuân Đỉnh
Dịch vụ thông tắc cống tại phường Xuân Đỉnh

Lý do Anh Quân mở dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Xuân Đỉnh là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Xuân Đỉnh Phường có diện tích 3,52 km², dân số mới thống kê năm 2022 là 39.993 người, mật độ dân số đạt 11.361 người/km².

Được ghi nhận là phường có mật độ dân cư đông đúc. Tại Xuân Đỉnh có mức độ xả rác thải, nước thải số lượng lớn. Đây cũng được xem là nguyên nhân số 1 gây ra sự cố tắc cống ở khu vực này.

Nhà cửa của bà con phường Xuân Đỉnh xây cất đã nhiều năm tuổi. Đến nay, nhà cửa lún sụt xuống cấp, những tác động làm đường ống nước bị cong vênh, hố ga bị sập vỡ…. Nên, nó cũng là nguyên nhân gây ra sự cố tắc cống cho các gia đình ở đây.

Hệ thống cống thoát nước, đường ống nước nhiều gia đình tại Xuân Đỉnh thuê thợ lắp đặt sơ sài, ẩu thả, hoặc vì gia chủ đầu tư “nhỏ giọt”. Nên, đến nay đường ống nước và các thiết bị vệ sinh thường xuyên gặp sự cố tắc nghẽn, hoặc hư hỏng hóc.

Tại phường Xuân Đỉnh lại chưa có nhiều đơn vị làm dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Nhận thấy mở dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh vô cùng hợp lý. Anh Quân đã đến đây và mở ra cơ sở cùng phường với bà con.

Vậy nên, giờ đây bà con cần gấp thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh, hãy gửi tin nhắn cho Anh Quân qua fanpage; https://www.facebook.com/suachuadiennuoctainha.com.vn

Dịch vụ thông cống và xử lý thoát nước

Tại phường Xuân Đỉnh, Anh Quân luôn biết cách kiểm tra & làm sạch chính xác vị trí nút tắc trong đường ống. Thợ chúng tôi chẩn đoán và sửa chữa đường ống thoát nước và cống rãnh của bạn một lại cực nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống cấp nước và cống thoát nước được cho là những thành phần quan trọng nhất trong nhà của bạn. Do đó, hệ hệ thống thoát nước bị trục trặc,  mọi chức năng của nó sẽ mất tác dụng. Bạn sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Đường ống thoát nước chịu trách nhiệm mang theo chất thải nhà bạn theo cống thoát nước thành phố ra hồ xử lý. Vậy nên, khi chúng bị tắc hoặc bị hư hỏng, nó có thể dẫn đến những khó khăn nhất định cho bạn.

Anh Quân có thể giúp bạn xử lý tất cả các loại cống bị tắc và giải quyết tất cả các sự cố về tắc bể phốt, bồn cầu, chậu rửa…. Nhóm thợ của Anh Quân cung cấp cả dịch vụ ở các hộ dân cư và khu tập thể.

Anh Quân cũng nhận lắp đặt bẫy dầu mỡ ở cống nhà bếp bị, cống phòng tắm , sàn rửa ngoài trời…. để hạn chế sự cố tắc.

Thợ đang thông tắc chậu rửa chén bát tại Xuân Đỉnh
Thợ đang thông tắc chậu rửa chén bát tại Xuân Đỉnh

Nguyên nhân điển hình gây tắc cống

Hầu hết các ngôi nhà ở phường Xuân Đỉnh đều có những đường thoát nước chạy xuyên dưới nền nhà. Hệ thống ống nước đó được kết nối với đường cống chính của hệ thống nước thải thành phố hoặc bể tự hoại. Tuy nhiên, hệ thống thoát nước này đều có thể xảy ra tắc ở nhiều vị trí trong đường ống. Đặc biệt là ở những vị trí đường ống có sự chuyển hưởng gấp.

Các nút tắc phổ biến nhất hay xảy ra là ở ngay dưới bồn rửa nhà bếp hoặc phòng tắm. Dưới đây, thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh sẽ phân tích rõ hơn một số lý do hay bị tắc trong đường ống nhà bạn.

Tắc ở nhà bếp; Điểm tắc thường xảy ra ở cổ xi phông và ở sâu bên trong đường ống khoảng 1m. Nguyên nhân được cho là; Do đường ống thoát chạy lên trên tường dưới gầm bếp phải thu nhỏ lại. Và, do chậu rửa ở bếp có nhiều chất thải là dầu mỡ động thực vật; nước gạo + chất tinh bột khê đọng.

Tắc ở sàn nhà tắm; Điểm tắc thường xảy ra ở ga thu sàn, và bên trong đường ống, điểm đổi hướng. Lý do đường ống thoát sàn hay bị tắc được cho là do có nhiều lông + tóc, vỏ dầu gội, bột xà phòng…lắng đọng trong đường ống gây ra

Tắc bồn cầu; Bồn cầu tắc có thể do một lượng lớn giấy vệ sinh bị xả xuống cùng một lúc. Đôi khi, còn là do các vật lạ như đồ chơi trẻ em thả vào bồn cầu. Thợ lắp đặt không đúng kỹ thuật….

Những nhận xét mới nhất về dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Anh Quân thông tắc cống tại Xuân Đỉnh luôn nhận được sự tin yêu từ bà con trong phường.

Dưới đây là một số nhận xét;

Em Khu 38 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh có nói; ’’Nhà em có phòng tắm mới bị tắc, đã gọi cho bên dich vụ thông tắc Anh Quân. Thợ làm cẩn thận, xử lý nhanh. Em rất hài lòng với bên dịch vụ anh chị.’’

Em Tuấn T4, Khu đô thị Ciputra cho hay; ’’Nhà em có máng xối bị tắc. Lấy điện thoại gọi cho đơn vị thông tắc cống Anh Quân. Thợ giỏi, có mặt ngay, phát hiện đúng bệnh. Dịch vụ Anh Quân lại trung thực, em rất tin tưởng dịch vụ bên Anh Quân.’’

Cháu Hoa điểm xe bus, Ngã tư bê tông chèm, Đ. Đức Thắng nhận xét như sau; ’’Cháu có bồn cầu nước thoát chậm dần. Cháu đã gọi thợ bên dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của Anh Quân. Cháu thấy thợ làm tỉ mỉ, giá cả hợp lý, lần sau có việc cháu sẽ gọi lại.’’

Anh Nhật 131 Hoàng Tăng Bí, Đông Ngạc; ’’Nhà mình tự nhiên có mùi hôi nhà vệ sinh. Mình gọi cho công ty thông tắc cống giá rẻ của Anh Quân. Thợ rất đúng hẹn, xử lý tình huống nhanh, nhiệt tình, vui vẻ. Mình rất ưng ý với dịch vụ của các bạn.’’

Thợ thông tắc cống tại khu vực Xuân Đỉnh
Thợ thông tắc cống tại khu vực Xuân Đỉnh

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Anh Quân thông tắc cống tại Xuân Đỉnh luôn có bảng giá rõ ràng cho khách hàng xem trước. Không chỉ có vậy, bà con khi dùng dịch vụ thông tắc cống của đơn vị, thợ muốn làm phải có trách nhiệm báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thông tắc cống tại quận Nam Từ Liêm mới nhất.

Thông tắc cống bằng máy lò xo 190 -280.000đ/1m
Thông tắc cống bằng máy hơi 600 – 1.500.000đ/1 lần
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 160 – 260.000đ/1m
Thông tắc bồn cầu bằng máy hơi công nghiệp 500 – 1.800.000/1 lần
Thông tắc chậu rửa chén bát bàng máy lò xo 170 – 240.000đ/1m
Thông tắc chậu rửa chén bát bằng máy hơi 400 – 1.500.000/1 lần
Thông tắc chậu rửa mặt(lavabo) bằng máy lò xo 150 – 220.000đ/1m
Thông tắc chậu rửa mặt bằng máy hơi 350 – 1.300.000đ/1 lần
Thông tắc đường ống thoát nước mưa bằng máy lò xo 130 – 210.000đ/1m
Thông tắc đường thoát nước mưa bằng máy hơi 350 – 1.200.000/ 1 lần
Thông tắc đường nước sạch sinh hoạt bằng máy hơi 400 -2.000.000đ/1 lần
Nạo vét hố ga + Trung chuyển 400 -1.000.000đ/1 khối
Hút bể phốt + Trung chuyển 450 – 1.200.000đ/1 khối
Sửa chữa điện nước 150 – 200.000đ công nhật
Lắp bồn cầu mới, tháo bỏ bồn cầu cũ 600.000đ/ 1 cái
Lắp chậu rửa mặt, bồn tiểu nam nữ 250.000đ/1 cái

Khách hàng cần tư vấn thêm về giá dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh, hãy gọi về số 0986260264 sẽ được phúc đáp ngay.

Một số cụm từ bà con dùng để tìm thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Thông tắc cống Anh Quân luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ lắp đặt, thông tắc cống uy tín nhất Hà Nội. Với thế mạnh là đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm; Nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều phía. Thông tắc cống Anh Quân luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ; giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những cụm từ khách hàng thường hay gõ;

Tìm thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Gọi thợ thông tắc bồn cầu ở Xuân Đỉnh.

Dịch vụ thông tắc nghẹt cống phường Xuân Đỉnh

Thông tắc cống  tại Xuân Đỉnh giá bao nhiêu?

Thi công lắp đặt hệ thống đường ống nước tại Xuân Đỉnh.

Thợ xử lý tắc cống nước Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm.

Thợ  thông tắc cống khu vực Xuân Đỉnh.

Tìm thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh kinh nghiệm nhất.

Thợ thông chậu rửa mặt ở phường Xuân Đỉnh.

Dịch vụ thông tắc cống  tại phường Xuân Đỉnh.

Tho thong duong nuoc sach  tai phuong Xuan Dinh.

Thợ thông  cống ở  Xuân Đỉnh.

Tổng đài dịch vụ thông tắc cống  tại phường Xuân Đỉnh.

Tho thong tac cong tai phuong Xuan Dinh…..

Thợ đang thông bồn tiểu nam
Thợ đang thông bồn tiểu nam

Trích đoạn trò chuyện của khách hàng với thợ thông tắc cống Anh Quân

Nhà bạn muốn thông đường nước sạch, bạn lấy điện thoại vào Google, tìm những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bạn lướt lên lướt xuống rồi dừng lại bên dịch vụ sửa chữa thông tắc cống Anh Quân. Cuộc gọi được bắt đầu;

Khách hàng: Alo, có phải bên mình chuyên nhận thông đường nước sạch ở Xuân Đỉnh không ạ?

Anh Quân: Dạ vâng, bên em chuyên làm sạch đường ống nước sinh hoạt & thông tắc cống tại Xuân Đỉnh, anh cần dịch vụ bên em ạ?

Khách hàng: Ok em, anh cần thông đường nước sạch, cho anh một thợ sang khảo sát và kiểm tra xem như thế nào. Nếu được, bên em cùng triển khai công việc luôn giúp anh em ạ!

Anh Quân: Vâng, cho em xin địa chỉ số nhà, số ngõ, hoặc anh nhắn tin vào ZaLo cho em cũng được anh ạ!

Khách hàng: Ok em, nhà anh 607 Ngõ 9 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh. Em cho thợ đi luôn hộ anh nhá!

Anh Quân: Ok anh, em bảo thợ đi đây, chỉ 20 phút là thợ đến anh ạ!

Khách hàng: Ok em, cảm ơn em!

Anh Quân: Ok anh!

Thợ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh với những việc thường ngày

 Thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, năng lực, trình độ kỹ thuật chuyên môn để đem đến dịch vụ có chất lượng và hiệu quả cao trong việc.

Nếu gặp những khó khăn vì tắc cống, bạn hãy tìm Anh Quân. Chúng tôi không chỉ làm giúp bạn, mà còn làm với thái độ hết sức vui vẻ.

Thợ thông tắc cống Anh Quân mỗi ngày đều đặn với các công việc như sau;

 • Nhận hút bể phốt tại Xuân Đỉnh, hút các loại chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ bằng công nghệ tiên tiến
 • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt phường Xuân Đỉnh bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại, không đập phá nền.
 • Thông tắc cống cho nhà ở chung cư, khu tập thể, hộ gia đình,….
 • Nhận cải tạo cống rãnh, nạo vét hố ga, chống thấm, khử mùi hôi nhà vệ sinh tại Xuân Đỉnh.
 • Thông tắc bể phốt, thông tắc toilet, chậu rửa,….bằng máy móc hiện đại.
 • Thông tắc chậu rửa bát, bồn cầu, bồn tiểu nam nữ,..
 • Thông tắc hệ thống thoát nước nước mưa, thoát san ban công.
 • Thông tắc đường nước sinh hoạt.
 • Nạo vét hố ga, bùn cầu cống, xây và sửa chữa hố ga.
 • Xây dựng nhà vệ sinh, xây bể phốt, đường cống, làm tấm đan che mặt hố ga, …
 • Dịch vụ xây sửa nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị vệ sinh.
 • Thiết kế, lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước theo bản vẽ tiêu chuẩn….
  Thợ thông bồn cầu ở Xuân Đỉnh
  Thợ thông bồn cầu ở Xuân Đỉnh

Cách thông cống bị tắc bằng những vật dụng thông thường trong gia đình

Gia đình bạn đã bao giờ rơi vào tình huống bồn rửa bị tắc hoặc vòi phòng tắm không thoát nước? Bạn lại cũng không muốn sử dụng các loại hóa chất độc hại để xử lý tắc trong đường ống….?

Dưới đây là một số thủ thuật gia dụng để giúp cống hoạt động tốt như mới mà không cần đến chất tẩy rửa mạnh.

Dưới đây là danh sách ba phương pháp khác nhau để thông cống của bạn bằng mẹo thông cống & các vật dụng đơn giản nhé;

Sử dụng nước sôi nóng đổ xuống cống bị tắc. Mẹo nhỏ là đổ nước từ từ và không liên tục để nước nóng có thời gian đánh tan dầu mỡ.

Baking Soda & Giấm; Đây là một loại hỗn hợp gồm; Bột baking soda với giấm theo tỷ lệ 50/50, trộn đều rồi đổ xuống cống của bạn. Bạn giữ nguyên trong khoảng nửa giờ rồi xả nước.

Dùng con lươn & móc phơi quần áo thông cống; Bạn có thể sử dụng một con lươn cho chui vào đường cống bị tắc. Con lươn tìm cách thoát ra ngoài sẽ dùi thủng, vỡ điểm gây tắc.

Hoặc bạn có thể dùng một chiếc móc treo quần áo thò xuống cống để kéo các vật gây tắc ra ngoài.

Nếu không các thủ thuật Anh Quân chỉ dẫn mà vẫn không thành công. Đã đến lúc, bà con gọi cho dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh của chúng tôi.

Anh Quân sẽ tư vấn thêm hoặc báo giá và cho thợ xử lý ngay tức thì.

Một khách hàng ở Xuân Đỉnh gọi dịch vụ hút bể phốt
Một khách hàng ở Xuân Đỉnh gọi dịch vụ hút bể phốt

Vì sao nên chọn đơn vị  thông tắc cống của Anh Quân

Công ty phục vụ tại phường Xuân Đỉnh, trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và các khu vực lân cận. Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, kỹ thuật chuyên môn vững chắc. Thợ có thể xử lý nhiều trường hợp, dù là tắc nặng nề nhất.

Các phương án chúng tôi đưa ra đều là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ của khu vệ sinh, cũng như cả ngôi nhà.

Không những vậy, Anh Quân còn đầu tư mạnh vào trang thiết bị. Hệ thống máy móc phục vụ chuyên nghiệp, có năng suất cao được nhập khẩu từ nước ngoài; Nhằm nâng cao chất lượng công trình, tăng hiệu quả trong công việc.

Quý khách có thể liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh bất cứ lúc nào. Chúng tôi phục 24/7, kể các các ngày nghỉ, lễ.

Đồng thời Anh Quân còn hỗ trợ giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở đi; giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo…

Và hơn thế nữa, Anh Quân không chỉ hỗ trợ bạn thông tắc cống tại Xuân Đỉnh, mà còn hướng dẫn cho khách hàng sử dụng cống thoát nước đúng cách, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra triền miên.

0914 578 966